Kienlongbank khai trương Chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Lâm Đồng

19:20:00 01/06/2018

THCL - Ngày 01/6, Kienlongbank khai trương Chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Lâm Đồng ở địa chỉ số 394, Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng). Đây là chi nhánh thứ 29 và là điểm giao dịch thứ 119 của Kienlongbank trên cả nước.

Khai trương Kienlongbank Lâm Đồng

Sự góp mặt của Kienlongbank Lâm Đồng sẽ giúp cho các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn về ngân hàng tin cậy, an toàn, dịch vụ tốt, tiếp thêm nguồn vốn cho khách hàng để sản xuất, kinh doanh, phục vụ nhu cầu đời sống. Kienlongbank cam kết đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp trong hỗ trợ kinh doanh, nâng cao năng lực hoạt động, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện Đức Trọng nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung ngày càng giàu mạnh hơn.

Nhân dịp khai trương Chi nhánh mới, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất học bổng dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, tổng trị giá 150 triệu đồng. Những suất học bổng này nằm trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank phối hợp NHNNVN và các địa phương tổ chức từ năm 2013. Qua 05 năm tổ chức, Kienlongbank trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học sinh tại các tỉnh, thành trên cả nước.

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo NHNN tỉnh Lâm Đồng đánh giá Kienlongbank là một trong những ngân hàng thương mại hoạt động, phát triển an toàn và bền vững, có uy tín và vị thế trong hệ thống các tổ chức tín dụng của Việt Nam, các chỉ tiêu kinh doanh đều tăng trưởng ổn định, an toàn và tuân thủ các quy định của Ngân hàng nhà nước.

Kienlongbank vốn có lợi thế am hiểu thị trường, chia sẻ và chủ động hỗ trợ khách hàng tại các địa phương đã giúp Kienlongbank không ngừng tăng trưởng vượt bậc. Với việc khai trương thêm một Chi nhánh tại tỉnh Lâm Đồng, chứng tỏ được sự quyết tâm và định hướng chiến lược kinh doanh từ Ban lãnh đạo Kienlongbank về mục tiêu phát triển mở rộng thị trường, tăng trưởng thị phần.

Ông Hà Thiên Tâm - Giám đốc Kienlongbank Lâm Đồng trao bảng tượng trưng học bổng Chia sẻ ước mơ cho đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng

Đồng thời, đại diện NHNN tỉnh Lâm Đồng cũng cho biết: “Với việc khai trương Chi nhánh mới của Kienlongbank tại huyện Đức Trọng, NHNN VN CN tỉnh Lâm Đồng mong rằng Kienlongbank Lâm Đồng sẽ cùng với các tổ chức tín dụng khác trên địa bàn mang đến cho người dân tại địa phương những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu tốt hơn của khách hàng, góp phần vào việc xây dựng, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Đồng thời, với vai trò là cơ quan quản lý trực tiếp tại địa phương, NHNN tỉnh Lâm Đồng sẽ hỗ trợ hết mình, chỉ đạo sát sao để Kienlongbank Lâm Đồng sớm hòa nhập được với thị trường hoạt động kinh tế tại địa phương, từ đó sớm gặt hái được những thành công bước đầu của Chi nhánh mới”.

Cùng với Kienlongbank Lâm Đồng thì đây là 3 trong số 17 Chi nhánh, Phòng Giao dịch của Kienlongbank được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập mới trong năm 2018 đã được khai trương hoạt động. 14 đơn vị còn lại sẽ lần lượt khai trương, chính thức đi vào hoạt động từ nay đến hết tháng 8/2018.

PV

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?