Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Mời doanh nghiệp tham gia Khu gian hàng “Dịch vụ Logistics Việt Nam” tại Hội chợ Vietnam Expo 2022

Hội chợ Vietnam Expo 2022 sẽ diễn ra từ ngày 13-16 tháng Tư năm 2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Năm 2022 là năm thứ 31 Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) được tổ chức. Trải qua hơn 31 năm, Vietnam Expo đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, tạo dựng được “tiếng vang” tới các cơ quan đại diện ngoại giao, tổ chức quốc tế cùng đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 
Hội chợ nhằm quảng bá các dịch vụ logistics của Việt Nam, kết nối doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam tới các doanh nghiệp, đối tác tiềm năng trong và ngoài nước, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương tổ chức Khu gian hàng “Dịch vụ Logistics Việt Nam” tại Hội chợ.
 
Các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến thương mại tại khu gian hàng cũng như tại hội chợ sẽ giúp kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, đem đến những cơ hội thiết thực giúp các doanh nghiệp logistics của Việt Nam tăng cường thu hút đầu tư, kết nối đối tác kinh doanh trong và ngoài nước.
 
Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia Khu gian hàng “Dịch vụ Logistics Việt Nam” tại Hội chợ Vietnam Expo 2022.
 
Doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ và đăng ký tham gia trước ngày 10 tháng 03 năm 2022.
 
Sau khi tiếp nhận đăng ký, Cục Xúc tiến thương mại sẽ lựa chọn các đơn vị tiêu biểu và thông báo để đơn vị được lựa chọn chuẩn bị công tác tham gia khu gian hàng.
 
Thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ:
 
Cục Xúc tiến thương mại (Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu);
 
Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;
 
Người liên hệ: Anh Nguyễn Đông Duy (Di động: 0915542387; Email: [email protected]; [email protected]).
 
Hà Trần
Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hóa thành lập được 39 cụm công nghiệp
Thanh Hóa thành lập được 39 cụm công nghiệp

Theo tổng hợp của Sở Công Thương, tính đến cuối tháng 10/2022, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có 39 cụm công nghiệp được thành lập, với tổng diện tích 1.447,39 ha, tổng vốn đầu tư đăng ký là 10.125,4 tỷ đồng.

Thanh Hóa tìm nhà đầu tư cho dự án Khu dân cư mới tại xã Hòa Lộc
Thanh Hóa tìm nhà đầu tư cho dự án Khu dân cư mới tại xã Hòa Lộc

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hoá vừa công bố danh mục dự án kêu gọi nhà đầu tư quan tâm thực hiện dự án Khu dân cư mới tại xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá với số vốn đầu tư hơn 339 tỷ đồng.

VIB hoàn thành trước kế hoạch mục tiêu đạt 04 triệu khách hàng chất lượng
VIB hoàn thành trước kế hoạch mục tiêu đạt 04 triệu khách hàng chất lượng

Với 01 triệu khách hàng chất lượng mới trong quý III năm nay, VIB đã đạt mức tăng trưởng 200% so với cùng kỳ năm 2021, và hoàn thành trước kế hoạch mục tiêu 04 triệu khách hàng năm 2022. Trong đó, gần 70% khách hàng mới sử dụng các gói tài khoản thanh toán Sapphire và gói tài khoản ưu tiên Diamond. Điều này cho thấy việc thiết kế các gói sản phẩm riêng biệt đã nhắm trúng nhu cầu của khách hàng. 

Đột kích quán bar Kosho, phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy
Đột kích quán bar Kosho, phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy

Ngày 04/12, thông tin từ Công an TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, đơn vị đang lập hồ sơ xử lý nhóm đối tượng sử dụng và tàng trữ ma túy trong quán bar Kosho ở phường Thống Nhất.

Thị trường ô tô Việt cuối năm 2022 biến động khó lường
Thị trường ô tô Việt cuối năm 2022 biến động khó lường

Sắp đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thị trường ô tô trong nước có những diễn biến khó đoán bởi ngoài lý do thiếu linh kiện, chi phí vận tải tăng cao, thì biến động tỷ giá ngoại tệ cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến giá xe.

Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc đạt hơn 73 tỷ USD
Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc đạt hơn 73 tỷ USD

Số liệu của Tổng cục Hải quan cho thấy, hết tháng 10, xuất khẩu của Việt Nam sang Hàn Quốc đạt 20,62 tỷ USD, tăng 14,9% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 6,6 % tổng kim ngạch xuất khẩu cả nước.