Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương tri ân nhà phân phối

11:26:00 02/01/2019

THCL - Tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương (nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương) vừa tổ chức chương trình “Vương quốc Doanh nhân”, nhằm tri ân hệ thống nhà phân phối/đại lý của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.

Chương trình thu hút hơn 3.000 khách mời với nhiều gương mặt diễn viên, MC, ca sỹ nổi tiếng.

Nơi gặp gỡ, giao lưu của các thủ lĩnh cấp cao, đã đạt doanh số tốt trong cả năm 2018. Đồng thời vinh danh 278 cá nhân tiêu biểu, đạt thành tích tốt của hệ thống. Nơi thể hiện rõ quan điểm nhân văn trong kinh doanh để nhà phân phối/đại lý hiểu rõ quy tắc hoạt động của công ty và không vi phạm vào phần quy tắc kinh doanh đó. Tại đây cũng đặt ra mục tiêu, chiến lược kinh doanh cho hệ thống năm 2019.

Bà Nguyễn Linh Hương, TGĐ Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương vinh danh các nhà phân phối/đại lý

Bà Nguyễn Linh Hương, Tổng giám đốc Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương cho biết: Với mong muốn hệ thống ngày càng phát triển bền vững, hàng năm, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đều tổ chức một sự kiện lớn mang ý nghĩa tri ân và vinh danh các nhà phân phối/đại lý của mình. Quan điểm mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương hướng tới là: Nâng tầm mỹ phẩm Việt; Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên; Xây dựng thương hiệu nhân văn.

Màn biểu diễn của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Được biết, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương là một thương hiệu mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên của Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương.

Năm 2017, nhờ hệ thống nhà máy khép kín, hiện đại được chuyển giao công nghệ từ các quốc gia Hoa Kỳ, Đức, Đài Loan…và đạt tiêu chuẩn GMP - ASEAN hoàn thiện. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP - ASEAN giúp quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm tối ưu, đảm bảo chất lượng sản phẩm ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất và khâu hoàn thiện sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra, kiểm nghiệm tối ưu trong suốt quá trình sản xuất, đảm bảo chính xác trong từng khâu giúp đem lại chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Cùng với đó, công ty luôn có đội ngũ nghiên cứu trình độ chuyên môn cao được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài góp phần nâng cao trình độ chuyên môn luôn luôn cập nhật những công thức mới và những nguyên liệu quý hiếm đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc sản xuất mỹ phẩm.

Các sản phẩm của công ty trước khi đưa và sản xuất đều đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng giúp tối ưu hóa chất lượng và đảm bảo sự phù hợp sản phẩm đối với từng đối tượng sử dụng, giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ và nguy cơ dị ứng sản phẩm.

Minh Anh

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành