Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Nếu chiến thắng Open Championship Henryk Stenson sẽ nhảy dù

10:14:00 19/07/2017

THCL - Nhà đương kim vô địch Open Championship Henryk Stenson đã tìm ra một công thức chiến thắng tại British Open. Nếu chiến thắng anh sẽ thực hiện cú nhảy dù cùng với Claret Jug.

Henryk Stenson vô địch Open Championship 2016

Từng 4 lần xuất hiện tại Open Championship, Stenson may mắn sở hữu 1 chiến thắng vào năm 2016 tại Royal Troon và ngôi vị Á quân năm 2013 tại Muirfield. Được biết, anh từng nhiều lần xuất hiện tại sự kiện Scottish Open (sự kiện diễn ra trước 1 tuần so với Open Championship) với thành tích đạt được bao gồm xếp thứ 3 năm 2013 và 13 vào năm ngoái. Trong 2 năm anh vắng mặt tại sự kiện này thì thành tích của anh tại Open Championship cũng giảm sút khi chỉ cán đích với vị trí 39 năm 2014 tại Royal Liverpool và 40 năm 2015 tại St. Andrews. Phải chắng sự kiện Scottish có ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của anh tại sự kiện Major lâu đời nhất trong lịch sử golf.

Henryk Stenson cho biết tại sự kiện Scottish vào tuần trước: “Tôi nghĩ với tôi tham gia sự kiện trước khi sự kiện Major này diễn ra là điều khá quan trọng, 2 sự kiện có sự kết nối với nhau vì bạn có thể nắm rõ được nơi mà bạn sắp đặt những quả bóng và chơi ¾ cú đánh khi gió thổi tạt ngang.”

Stenson cũng cho biết: “Tôi hứa nếu tôi có thể chinh phục Claret Jug một lần nữa thì tôi sẽ thực hiện cú nhảy dù với nó. Tôi không biết liệu chiến thắng Claret Jug hay nhảy dù cái nào khó khăn hơn bởi vì suy nghĩ đó khiến tôi hơi sợ. Tuy nhiên, điều đó sẽ không thể ngăn cản bước chân đến với chiến thắng.”

Giang Trần – An Du 

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành