# vật tư

Ngành Y tế Quảng Ninh huy động lực lượng, vật tư y tế lớn chi viện Lâm Đồng
Trước những thiệt hại nặng nề do mưa lũ tại tỉnh Lâm Đồng, ngành Y tế Quảng Ninh đã triển khai đợt huy động nhân lực và vật tư y tế quy mô lớn nhất từ trước đến nay để kịp thời chi viện cho tỉnh bạn.

Thanh Hóa: Đảm bảo an toàn phòng dịch bệnh, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học sau Tết
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, để phòng tránh nguy cơ gia tăng các bệnh truyền nhiễm theo mùa cho học sinh khi quay trở lại trường học, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã đồng loạt triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Lạng Sơn: Phạt và tiêu hủy giống cây trồng không rõ nguồn gốc tại 3 cơ sở kinh doanh
Trong hai ngày 16 và 17/3/2026, Đội Quản lý thị trường số 1 tỉnh Lạng Sơn đã kiểm tra đột xuất và xử phạt 3 cơ sở kinh doanh vật tư nông nghiệp vi phạm quy định về niêm yết giá và nguồn gốc hàng hóa. Tổng số tiền phạt và trị giá tang vật buộc tiêu hủy đạt gần 24 triệu đồng, góp phần bảo đảm chất lượng vật tư cho vụ Đông Xuân.

Cao Bằng: Tiêu hủy hơn 4 tấn phân đạm nhập lậu
Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng vừa phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành giám sát việc tiêu hủy hơn 4 tấn phân đạm nhập lậu. Đây là số hàng hóa vi phạm được phát hiện trên hai phương tiện giao thông, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho môi trường cũng như hoạt động sản xuất nông nghiệp.










