Neymar muốn được làm việc với HLV Pep Guardiola

06:03:00 28/05/2018

THCL - "Tôi luôn muốn được làm việc với HLV Pep Guardiola. Khi tôi đến Barca, ông ấy đã rời đi. Tôi thực sự muốn làm học trò của ông ấy". Đó là lời thổ lộ của Neymar.

Neymar muốn được làm việc với HLV Pep Guardiola

Diario Gol đưa tin sốt dẻo, Real Madrid đã hẹn tiến hành đàm phán với Neymar sau VCK World Cup 2018, nhưng chân sút Brazil bất ngờ chuyển hướng đến Premier League, nhưng không phải với MU, mà là Man City.

Real Madrid vừa giành được chiếc cúp C1 thứ 3 liên tiếp, danh hiệu mà Neymar cũng từng chiến thắng với Barca.

Dù giành vinh quang, nhưng Real dự kiến vẫn có cuộc đại tu đội hình mùa hè này, và Chủ tịch Perez được cho là muốn có Neymar - kế nhiệm Ronaldo thì tương lai gần, ở cả góc độ chuyên môn trên sân lẫn giá trị thương mại. Cựu tiền đạo Barca mới đến PSG được 1 mùa, nhưng luôn được đồn thổi là sẽ ra đi.

Neymar cũng ưu tiên Real, giữa những tin đồn MU sẵn sàng nhảy vào cuộc giấy lấy anh. Nhưng mới nhất đã xuất hiện tin đầy giật gân: Tiền đạo Brazil muốn thổ lộ muốn một ngày được làm việc với Pep Guardiola.

"Tôi luôn muốn được làm việc với HLV Pep Guardiola. Khi tôi đến Barca, ông ấy đã rời đi. Tôi thực sự muốn làm học trò của ông ấy".

Lê Đại

 

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?