Real đăng quang Champions League, Ronaldo khiến người hâm mộ lo lắng

06:35:00 27/05/2018

THCL - Ronaldo khiến không ít người hâm mộ lo lắng khi anh đã úp mở nói về tương lai của mình, sau khi Real Madrid đăng quang Champions League.

 Đây là chiếc cúp bạc thứ 5 trong sự nghiệp của Ronald

Phát biểu sau chiến thắng 3-1 của Real trước Liverpool, chân sút người Bồ Đào Nha này đã úp mở khi nói về tương lai của mình.

"Chúng tôi sẽ nói chuyện và tôi sẽ trả lời về tương lai trong những ngày tới", Ronaldo chia sẻ với phóng viên BeIN Sport sau trận đấu.

"Bây giờ là khoảnh khắc chúng tôi tận hưởng chiến thắng, bởi lẽ chúng tôi đã làm nên lịch sử. Tôi muốn gửi lời cản ơn tới người hâm mộ".

"Tôi sẽ trả lời trong những ngày tới", ngôi sao người Bồ Đào Nha này nói thêm.

Cristiano Ronaldo đã lần thứ ba liên tiếp cùng Real Madrid đăng quang Champions League, nhưng cũng rất có thể đây sẽ là lần cuối anh cùng anh ăn mừng cùng đội bóng này.

Theo nguồn tin từ Mundo Deportivo, Ronaldo muốn được hưởng mức lương ngang bằng với Neymar (36 triệu euro/mùa) và Lionel Messi (40 triệu euro/mùa). Hiện tại, mức lương của CR7 là 30 triệu euro/mùa. Nếu không được chủ tịch Florentino Perez đáp ứng yêu cầu, khả năng siêu sao người Bồ Đào Nha chia tay Real ngay trong mùa Hè này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Lê Đại

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng