Ninh Bình: Bị nghi lấy trộm đồ của bạn, nam sinh bỏ nhà ra đi

18:49:00 17/04/2018

THCL - Một học sinh trong lớp bị mất máy tính và đồng hồ, nghi do L. lấy trộm cô giáo đã bắt L. viết bản kiểm điểm xin chữ ký bố mẹ. L mất tích vào sau đó.

Chiều ngày 17/4, thông tin từ ông Tô Nhất Ninh - Phó Chủ tịch UBND xã Hồi Ninh, Kim Sơn, Ninh Bình cho biết, lực lượng chức năng đang tập chung tìm kiếm em P.Đ.P.L - học sinh lớp 7B trường THCS Hồi Ninh.

Theo đó, vào sáng ngày 12/4, em L. có lấy cặp sách ra khỏi nhà đi học nhưng không đến trường. Quá giờ tan học đã lâu gia đình không thấy em L. về nên đã thông báo sự việc cho chính quyền địa phương.

Em L. bị nghi lấy trộm đồ của bạn

"Chúng tôi đã tổ chức tìm kiếm khắp các nhà người thân, bạn bè, địa điểm vui chơi xung quanh địa bàn em L. có thể đến nhưng vẫn không thấy tung tích gì" - ông Ninh cho biết.

Trước khi sự việc xảy ra, em L. bị nghi đã lấy trộm máy tính và đồng hồ của bạn, bị cô giáo bắt viết bản kiểm điểm có chữ ký của bố mẹ.

Được biết, em L. đã phủ nhận rằng mình nhặt được sau đó trả lại cho bạn chứ không hề ăn trộm nhưng cô giáo vẫn bắt L. phải viết bản kiểm điểm.

Nghe lời cô giáo, em L. có nộp lại một bản kiểm điểm có chữ ký của bố mẹ.

Nhưng thông tin từ phía anh Phạm Văn Lưu - bố của L. cho biết, gia đình không ký vào bản kiểm điểm nào con trai viết.

Qua đó, Anh Lưu có biết việc con trai bị nghi lấy trộm đồ của bạn nhưng L. không giải thích gì về việc này. Chỉ thấy sau khi xảy ra sự việc, L. có biểu hiện trầm tính hơn trước.

Đã 5 ngày kể từ khi L. ra khỏi nhà, gia đình vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về L. Anh Lưu cho biết, L. là con trai cả, từ trước đến nay L. không có biểu hiện gì bất thường cho đến khi bị nghi ngờ lấy trộm đồ của bạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

Cao Huyền - Phương Thảo

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng