Nữ du khách bị đuối nước trong lúc tắm biển ở đảo Ti-tốp

15:35:00 30/04/2018

THCL - Thông tin từ Ban quản lý Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, ngày 30/4, một nữ du khách 51 tuổi tắm biển tại khu vực đảo Ti-tốp đã bị đuối nước. Hiện nữ du khách đang được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Ảnh minh họa

Nữ du khách bị đuối nước được xác định là bà Định Thị Lan Phương (SN 1966), trú quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Trước đó, bà Phương cùng gia đình có chuyến du lịch trên tàu ngủ đêm Emeraude QN-1266 tham quan Vịnh Hạ Long.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h30 ngày 30/4, trong khi đang tắm biển tại khu vực đảo Ti-tốp, bà Phương bị đuối nước ngạt thở. Ngay khi xảy ra sự việc, các lực lượng chức năng đã phát hiện, khẩn trương sơ cứu và dùng xuồng cao tốc đưa bệnh nhân vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, khi nhập viện, bệnh nhân Phương trong tình trạng tim ngừng đập, đồng tử giãn tối đa.

Sau khi được các y bác sỹ cấp cứu tích cực, bệnh nhân có dấu hiệu phục hồi, tuy nhiên vẫn trong tình trạng hôn mê sâu. Bệnh nhân có tiên lượng xấu và vẫn đang được điều trị tích cực tại khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện.

Đinh Hoàng

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành