Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng” diễn ra từ ngày 05-11/12/2022 trên quy mô toàn quốc, sáng 08/12/2022, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) phối hợp với Khoa Huyết học - Truyền máu thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện.

Hoạt động được tổ chức nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022) và hưởng ứng “Tháng tri ân Khách hàng” với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”. Ngoài ra, đây còn là hoạt động an sinh xã hội thiết thực, mang nhiều ý nghĩa hướng tới cộng đồng.

Thông qua các hoạt động do PC Quảng Ninh tổ chức sẽ tiếp tục góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh ngành Điện lực Việt Nam đối với cộng đồng và xã hội.

Tại chương trình hiến máu nhân đạo, ông Nguyễn Văn Quý - Phó giám đốc PC Quảng Ninh chia sẻ: “CBCNV-NLĐ ngành Điện Quảng Ninh luôn đề cao ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Vạn trái tim của những người ngành Điện cùng đồng lòng hiến máu với mong muốn những giọt máu nghĩa tình sẽ góp phần cứu chữa cho nhiều bệnh nhân trở lại với cuộc sống bình thường. Đây là nghĩa cử cao đẹp của các CBCNV ngành Điện nhằm góp phần chung tay xây dựng cuộc sống ngày một tươi đẹp hơn”.

Anh Đào Trung Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên PC Quảng Ninh tâm sự: “Trong những năm qua, đoàn viên thanh niên trong Công ty đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, từ chương trình Tuần lễ hồng EVN hàng năm đến chương trình hiến máu nhân đạo ở khối đoàn địa phương. Phong trào hiến máu đã góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, qua đó nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên và người lao động trong PC Quảng Ninh về hoạt động hiến máu, cũng như góp phần chung tay đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh tại địa phương”.

Là một trong rất nhiều CBCNV tham gia hiến máu tại chương trình, chị Lê Thị Phượng - Công nhân Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì đây là lần thứ 6 tham gia hiến máu, bởi “mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”. Tại sự kiện hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII, tôi được trao những giọt máu của mình đến những người bệnh nhân đang cần máu. Với suy nghĩ “Cho đi là còn mãi”, tôi và các đồng nghiệp đang tích cực lan tỏa mạnh mẽ thông điệp yêu thương để cùng xây dựng một xã hội văn minh, tươi đẹp và nhân ái hơn. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia chương trình này!”.

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII, PC Quảng Ninh có 43 CBCNV tham gia hiến máu. Tùy theo thể trạng, mỗi người sẽ hiến từ 250 ml đến 300 ml máu. Tại sự kiện, PC Quảng Ninh đã đóng góp được 45 đơn vị máu cho “ngân hàng máu” của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh:

8560 ông Nguyễn Văn Quý - Phó giám đốc PC Quảng Ninh tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII
Ông Nguyễn Văn Quý - Phó giám đốc PC Quảng Ninh tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII.
8607 Chị Lê Thị Phượng - Công nhân Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh: “ Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia chương trình này”
Chị Lê Thị Phượng - Công nhân Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh: “ Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia chương trình này”.
8615 Anh Đào Trung Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên PC Quảng Ninh: Trong những năm qua, đoàn viên thanh niên trong Công ty đã tham gia tích cực tham gia hiến máu tình nguyện
Anh Đào Trung Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên PC Quảng Ninh: Trong những năm qua, đoàn viên thanh niên trong Công ty đã tham gia tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.
8663 Niềm vui của người công nhân PC Quảng Ninh hưởng ứng tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII
Niềm vui của người công nhân PC Quảng Ninh hưởng ứng tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII.

Ngọc Lan

Bài liên quan

Tin mới

Giải pháp đột phá nào để thu hút các dự án lớn đầu tư vào Việt Nam
Giải pháp đột phá nào để thu hút các dự án lớn đầu tư vào Việt Nam

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương trao đổi giải pháp đột phá để thu hút các dự án lớn đầu tư vào Việt Nam, nhất là những dự án đầu tư, doanh nghiệp lớn về công nghệ đầu tư vào Việt Nam.

Quảng Ninh: Đẩy nhanh triển khai đề án thí điểm mô hình phát triển kinh tế ban đêm
Quảng Ninh: Đẩy nhanh triển khai đề án thí điểm mô hình phát triển kinh tế ban đêm

Ngày 02/03, ông Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, chủ trì cuộc họp rà soát về tiến độ, các khó khăn và vướng mắc triển khai Đề án thí điểm mô hình phát triển kinh tế ban đêm trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2023-2025; nghe báo cáo về hoàn thiện dự thảo sửa đổi, bổ sung Quyết định số 4088/QĐ-UBND ngày 21/12/2015 của UBND tỉnh ban hành quy định tạm thời về quản lý hoạt động tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long.

Khai mạc Lễ hội có quy mô lớn nhất tại Lạng Sơn
Khai mạc Lễ hội có quy mô lớn nhất tại Lạng Sơn

Sáng 02/03 (tức 22 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Ban Tổ chức lễ hội phường Vĩnh Trại và Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn tổ chức khai mạc Lễ hội đền Kỳ Cùng và Lễ hội đền Tả Phủ - Kỳ Lừa.

Xử lý trách nhiệm liên quan đến chung cư mini bị nứt
Xử lý trách nhiệm liên quan đến chung cư mini bị nứt

UBND thành phố Hà Nội vừa có Công văn số 553 về công trình nhà ở tại địa chỉ số 22, ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân có dấu hiệu không đảm bảo an toàn.

Thêm 7.542 cửa hàng xăng dầu có hóa đơn điện tử từng lần bán
Thêm 7.542 cửa hàng xăng dầu có hóa đơn điện tử từng lần bán

Tính đến ngày 26/2, toàn quốc đã có 7.542 cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu đã thực hiện phát hành hóa đơn điện tử (HĐĐT) đối với từng lần bán hàng theo quy định (tăng 5.849 cửa hàng so với thời điểm 1/12/2023.

THACO vào TOP 20 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất khối doanh nghiệp lớn
THACO vào TOP 20 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất khối doanh nghiệp lớn

Tại lễ vinh danh giải thưởng Employer Of Choice ngày 23/02 tại TP. HCM, THACO được vinh danh "TOP 100 nhà tuyển dụng được yêu thích khối doanh nghiệp lớn" và "TOP 2 nhà tuyển dụng được yêu thích ngành sản xuất” năm 2023.