Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng” diễn ra từ ngày 05-11/12/2022 trên quy mô toàn quốc, sáng 08/12/2022, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) phối hợp với Khoa Huyết học - Truyền máu thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện.

Hoạt động được tổ chức nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022) và hưởng ứng “Tháng tri ân Khách hàng” với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”. Ngoài ra, đây còn là hoạt động an sinh xã hội thiết thực, mang nhiều ý nghĩa hướng tới cộng đồng.

Thông qua các hoạt động do PC Quảng Ninh tổ chức sẽ tiếp tục góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh ngành Điện lực Việt Nam đối với cộng đồng và xã hội.

Tại chương trình hiến máu nhân đạo, ông Nguyễn Văn Quý - Phó giám đốc PC Quảng Ninh chia sẻ: “CBCNV-NLĐ ngành Điện Quảng Ninh luôn đề cao ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Vạn trái tim của những người ngành Điện cùng đồng lòng hiến máu với mong muốn những giọt máu nghĩa tình sẽ góp phần cứu chữa cho nhiều bệnh nhân trở lại với cuộc sống bình thường. Đây là nghĩa cử cao đẹp của các CBCNV ngành Điện nhằm góp phần chung tay xây dựng cuộc sống ngày một tươi đẹp hơn”.

Anh Đào Trung Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên PC Quảng Ninh tâm sự: “Trong những năm qua, đoàn viên thanh niên trong Công ty đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, từ chương trình Tuần lễ hồng EVN hàng năm đến chương trình hiến máu nhân đạo ở khối đoàn địa phương. Phong trào hiến máu đã góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, qua đó nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên và người lao động trong PC Quảng Ninh về hoạt động hiến máu, cũng như góp phần chung tay đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh tại địa phương”.

Là một trong rất nhiều CBCNV tham gia hiến máu tại chương trình, chị Lê Thị Phượng - Công nhân Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì đây là lần thứ 6 tham gia hiến máu, bởi “mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”. Tại sự kiện hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII, tôi được trao những giọt máu của mình đến những người bệnh nhân đang cần máu. Với suy nghĩ “Cho đi là còn mãi”, tôi và các đồng nghiệp đang tích cực lan tỏa mạnh mẽ thông điệp yêu thương để cùng xây dựng một xã hội văn minh, tươi đẹp và nhân ái hơn. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia chương trình này!”.

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII, PC Quảng Ninh có 43 CBCNV tham gia hiến máu. Tùy theo thể trạng, mỗi người sẽ hiến từ 250 ml đến 300 ml máu. Tại sự kiện, PC Quảng Ninh đã đóng góp được 45 đơn vị máu cho “ngân hàng máu” của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh:

8560 ông Nguyễn Văn Quý - Phó giám đốc PC Quảng Ninh tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII
Ông Nguyễn Văn Quý - Phó giám đốc PC Quảng Ninh tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII.
8607 Chị Lê Thị Phượng - Công nhân Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh: “ Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia chương trình này”
Chị Lê Thị Phượng - Công nhân Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh: “ Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia chương trình này”.
8615 Anh Đào Trung Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên PC Quảng Ninh: Trong những năm qua, đoàn viên thanh niên trong Công ty đã tham gia tích cực tham gia hiến máu tình nguyện
Anh Đào Trung Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên PC Quảng Ninh: Trong những năm qua, đoàn viên thanh niên trong Công ty đã tham gia tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.
8663 Niềm vui của người công nhân PC Quảng Ninh hưởng ứng tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII
Niềm vui của người công nhân PC Quảng Ninh hưởng ứng tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII.

Ngọc Lan

Bài liên quan

Tin mới

TP. Hồ Chí Minh dùng phần mềm chống đạo văn để chấm thi khoa học kỹ thuật
TP. Hồ Chí Minh dùng phần mềm chống đạo văn để chấm thi khoa học kỹ thuật

Ngày 04/02, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp thành phố năm học 2022-2023.

Giá sầu riêng tăng cao kỷ lục, nông dân phấn khởi
Giá sầu riêng tăng cao kỷ lục, nông dân phấn khởi

Sau Tết Nguyên đán 2023, cơn sốt sầu riêng xuất khẩu tiếp tục tăng nhiệt. Hiện giá thu mua sầu riêng tại vườn đã chạm ngưỡng 200.000 đồng/kg, cao gấp ba lần cùng kỳ năm ngoái và là mức kỷ lục từ trước tới nay. Mỗi ngày thương lái cần mua hàng trăm tấn sầu riêng để xuất khẩu sang Trung Quốc nhưng cũng không có hàng.

Hyundai Stargazer tung chương trình khuyến mãi giảm giá kỷ lục tới 70 triệu đồng
Hyundai Stargazer tung chương trình khuyến mãi giảm giá kỷ lục tới 70 triệu đồng

Nhiều đại lý đang giảm 50 - 60 triệu đồng trừ vào giá bán, tặng gói phụ kiện chính hãng cũng như TV 43 inch cho khách mua Stargazer. Sau khi nhận hết các chương trình ưu đãi, giá bản cao cấp của Hyundai Stargazer chưa tới 610 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc.

Thủ tướng: Giá điện quá cao thì người dân, doanh nghiệp không chịu được
Thủ tướng: Giá điện quá cao thì người dân, doanh nghiệp không chịu được

"Giá điện của nước ta không thể giống nước phát triển, giá quá cao thì người dân, doanh nghiệp và nền kinh tế không chịu được", Thủ tướng Phạm Minh Chính nói.

Doanh nghiệp xi măng cần bám sát thị trường để điều chỉnh sản xuất
Doanh nghiệp xi măng cần bám sát thị trường để điều chỉnh sản xuất

Khép lại năm 2022 đầy biến động, nhiều khó khăn với ngành sản xuất nói chung và lĩnh vực sản xuất xi măng nói riêng, do đó các doanh nghiệp này cần phải theo dõi sát diễn biến thị trường xi măng thế giới để điều chỉnh kịp thời hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2023.

Thanh Hóa khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2023 cho học sinh THPT
Thanh Hóa khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2023 cho học sinh THPT

Chiều 04/02, Trung tâm Chính trị TP Thanh Hóa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2023 cho học sinh các trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên.