Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Phản ứng của Lê Âu Ngân Anh khi không được công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương

11:56:00 25/04/2018

THCL - Trước thông tin Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch không công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đăng tải dòng trạng thái thể hiện thái độ mạnh mẽ của mình trên trang cá nhân.

 

Dòng trạng thái đăng tải trên trang cá nhân của Ngân Anh

Trong cuộc họp tổng kết quý I của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) sáng qua (24/5), Chánh Thanh tra Bộ đã trả lời dứt khoát về trường hợp của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh. Theo đó, Bộ cho biết không tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh, tuy nhiên danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 không được công nhận và cũng sẽ không xét duyệt nếu cô đăng kí dự thi quốc tế.

Ngay sau phát ngôn của cơ quan quản lý văn hóa, tối 24/4 trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái: "Khi bạn đang phấn đấu gấp trăm nghìn lần để chạm đến mục tiêu và ước mơ nhưng cuộc sống lại cứ thích trêu đùa thử thách bạn với những chuyện từ đâu rớt xuống. Okay thì cứ bình tĩnh sống, bước lên trên nó, rồi chạy đua tiếp thôi".

Mặc dù không chỉ rõ nhưng nhiều người cũng nhận ra Lê Âu Ngân Anh đang có ý nhắc tới những sóng gió đang xảy ra với mình. Điều đáng nói là Ngân Anh không hề tỏ ra buồn phiền hay thất vọng về quyết định của Bộ. Cô nàng vẫn tự động viên bản thân phải bình tĩnh để tiếp tục với con đường đã chọn. Chia sẻ của Ngân Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Trước đó, tháng 11.2017, Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 với vô vàn sự chỉ trích từ khán giả. Bên cạnh việc bị chê bai nhan sắc, người đẹp cũng bị coi là không đủ điều kiện dự thi khi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Ngân Anh sau đó lao vào công cuộc chứng minh bản thân xứng đáng với danh hiệu này. Cô nàng ngày càng đẹp lên trong mắt công chúng cả ở ngoại hình cũng như nhân cách, tấm lòng hướng về cộng đồng, xã hội.

Đỗ Thanh

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành