Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Sau loạt scandal, Lê Âu Ngân Anh tiếp tục xuất hiện với gương mặt cứng đơ, vô hồn

01:12:00 09/02/2018

THCL - Xuất hiện giữa tâm bão scadal tước vương miện, người đẹp Tiền Giang lại nhận vô số “gạch đá” vì gương mặt cứng đơ như tượng sáp với biểu cảm 10 tấm như 1 của mình.

Liên tiếp dính thị phi, búa rìu dư luận từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh vẫn “bất chấp” dư luận, xuất hiện dày đặc tại nhiều sự kiện. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện của Tân Hoa hậu Đại dương nhận được không ít chỉ trích của khán giả.

Mới đây, người đẹp gốc Tiền Giang khoe loạt ảnh đường phố giữa tâm bão scandal tước vương miện từ phía Cục Nghệ thuật biểu diễn ( Cục NTBD). Bất chấp tâm bão, cũng như phản ứng trái chiều của dư luận, Lê Âu Ngân Anh vẫn “tự tin” xuống phố với trang phục thiếu vải. Tuy nhiên, khác với nhiều người đẹp mặc crop top khoe vòng eo con kiến, Lê Âu Ngân Anh lại bị “ném đá” không thương tiếc vì màn khoe thân quá đà của mình.

Có thể nói, Lê Âu Ngân Anh là cái tên “xui” nhất từ ngày đăng quang bởi hết câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, rồi yêu cầu tước vương miện từ phía Cục NTBD… cho đến chuyện “bùng tiền” tại một sự kiện đấu giá từ thiện. Bao nhiêu scandal bủa vây, những tưởng cô sẽ lui về ở ẩn để dư luận lắng xuống, nhưng bất chấp tất cả, Lê Âu Ngân Anh vẫn “ngạo nghễ” tại nhiều sự kiện thảm đỏ, mặc lời chê bai về nhan sắc cũng như gương mặt mỗi lần xuất hiện là một lần gây bão của mình.

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 trước sự ngỡ ngàng của nhiều fan hâm mộ sắc đẹp, bởi cô không phải là thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi cũng như phần ứng xử thiếu thuyết phục. Ngay sau đó, cô thừa nhận từng phẫu thuật mũi đã tạo ra cơn “địa chấn” từ phía cộng đồng mạng và nhiều mạng xã hội. Tất cả đều cho rằng cô không xứng đáng với vai trò và sức nặng của vương miện, cũng như hoàn thành vai trò của một hoa hậu vì cộng đồng khi đã “gian dối” để đi thi. Trước sự việc trên, Cục NTBD đã có công văn yêu cầu BTC thu hồi vương miện để đảm bảo công bằng cho các thí sinh khác, cũng như không tạo tiền lệ xấu cho các cuộc thi sau này.

Ảnh: tổng hợp

Nam Vũ 

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành