Khẳng định Hoa hậu Đại dương PTTM, đạo diễn Bảo Nhân có đang PR cho phim sắp ra mắt?

06:28:00 18/11/2017

THCL - Từng tốt nghiệp Đại học Y dược chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), đạo diễn trẻ Bảo Nhân đã lên tiếng cho rằng Hoa hậu Đại dương 2017 – Lê Âu Ngân Anh không chỉ sửa mũi, mà còn sửa răng, chỉnh hệ xương hàm… khiến khán giả xôn xao.

Trước khi đến với điện ảnh, đạo diễn Bảo Nhân còn được biết đến với vai trò bác sỹ PTTM. Từng thành công với 2 bộ phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu” và “Chạy đi rồi tính”, đạo diễn Bảo Nhân đã có những chia sẻ trên trang cá nhân liên quan đến việc Tân Hoa hậu Đại dương 2017 có PTTM hay không.

Lê Âu Ngân Anh/ Ảnh: zing.vn

Anh “khẳng định”, Ngân Anh không chỉ sửa mũi, mà còn làm răng và sửa hệ xương hàm. Đạo diễn “She was pretty” phiên bản Việt cho biết: "Với góc độ là một bác sĩ được đào tạo chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cộng với việc thị lực 10/10 hai mắt, tinh thần và thể chất bình thường, tôi khẳng định cô bé có phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình răng, hệ xương hàm, thay đổi cấu trúc hình dáng mũi (bằng thủ thuật hay phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp)".

Thậm chí, anh còn khẳng định việc cắt lớp vi tính và chụp X-quang để xác định có PTTM hay không là một phương pháp không hợp lý, thậm chí vị đạo diễn còn khẳng định nếu chỉ bẳng 2 phương pháp đó mà có thể xác định được việc PTT M thì anh sẵn sàng đốt bằng cử nhân Y dược của mình. Anh nói: “Về góc độ là một Bác sĩ, tôi có suy nghĩ rằng: nếu có vị Bs nào đồng tình với việc đi cắt lớp vi tính và X quang để xem người đó có pttm hay không là một chỉ định Y khoa hợp lý mà bỏ qua lâm sàng thì Tôi xin chấp nhận đốt bằng ĐH Y Dược mà mình đang có! Vì từ năm 1 ĐH. Chúng tôi đã được dạy rằng các phương pháp cận lâm sàng dù có hiện đại đến mấy cũng chỉ là phụ, không đủ để đưa ra chẩn đoán cuối cùng! Chỉ để tham khảo song song với phương pháp lâm sàng.”

Lên tiếng khẳng định Tân Hoa hậu Đại dương 2017 đã can thiệp PTTM, nhiều khán giả cho rằng anh đang lợi dụng sức nóng của vụ việc để PR cho bộ phim “Mối tình đầu của tôi” sắp ra mắt, thậm chí là lăng xê tay nghề PTTM để kiếm khách. Đạo diễn trẻ điềm đạm đáp: “Mình xin khẳng định rằng mình lên tiếng không phải để PR cho phim sắp ra như lời đồn. Vì nếu ai theo dõi mình thì sẽ biết mình chẳng có phim gì sắp ra cả. Dự án “Mối tình đầu của tôi” đã công bố dời đến tháng 4 sang năm rồi. Mình cũng không PR để kiếm khách PTTM vì mình đã không làm cũng 2 năm nay rồi. Vì cũng không làm cho bệnh viện nào nên mình mới dám lên tiếng chứ còn đang làm thì không dám ho he đâu.”

Đạo diễn Bảo Nhân

Cũng giống như rất nhiều khán giả yêu mến các cuộc thi sắc đẹp, đối với đạo diễn Bảo Nhân việc tước danh hiệu của Hoa hậu Đại dương có thể không còn quan trọng nữa. Việc quan trọng là vấn đề đạo đức, và sự thật cần phải về đúng vị trí của nó. Anh chốt lại vấn đề bằng câu nói: “Việc cô ấy được giữ vương miện hay không thì tôi tin chắc không ai quan tâm và cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của họ. Nhưng sự ảnh hưởng lớn đó là danh dự và môi trường sống của chúng ta sẽ bị vấy bẩn bởi sự lừa dối. Giá trị đạo đức và giá trị con người là thước đo của sự văn minh. Tôi muốn sự thật phải được trả lại đúng chỗ. Và những con người vì lý do gì mà cố tình điều khiển sự thật, họ nhất định phải trả giá”.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng