Phú Thọ: Biểu dương, khen thưởng đoàn cán bộ y tế hỗ trợ tỉnh Quảng Nam phòng, chống dịch COVID – 19

06:50:00 16/10/2020

THCL - Ngày 15/10, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt biểu dương, khen thưởng đoàn cán bộ y tế tham gia hỗ trợ tỉnh Quảng Nam phòng, chống dịch bệnh COVID – 19.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang đã biểu dương, ghi nhận nhận, đánh giá cao việc làm thiết thực của Sở y tế và tinh thần xung kích, tình nguyện của 38 cán bộ y tế lên đường làm nhiệm vụ tại Quảng Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Không quản ngại khó khăn, nguy hiểm đến tính mạng, cán bộ y tế Phú Thọ đã gác lại hạnh phúc riêng lên đường vì việc chung. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình cảm của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ với tỉnh Quảng Nam. 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các y bác sĩ và điều dưỡng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ nhân dân Quảng Nam phòng, chống dịch COVID - 19.Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các y bác sĩ và điều dưỡng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ nhân dân Quảng Nam phòng, chống dịch COVID - 19.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Trong 1 tháng thực hiện nhiệm vụ, 100% bác sĩ, điều dưỡng đều tham gia khám và điều trị bệnh nhân Covid 19 tại 4 bệnh viện của tỉnh Quảng Nam. Hiện nay, dịch bệnh COVID – 19 hiện nay vẫn đang diễn biến phức tạp. Vì vậy, việc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân là nhiệm vụ quan trọng nhất. Để khống chế được dịch bệnh, vai trò, trách nhiệm của cán bộ y tế là rất quan trọng.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn với kinh nghiệm phòng dịch đã tích lũy trong thực tế tại Quảng Nam, các bác sĩ, điều dưỡng sẽ trau dồi thêm chuyên môn, nghiệp vụ để có thể áp dụng vào phòng chống dịch bệnh tại địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Cho đến thời điểm này, Phú Thọ đã khống chế đươc dịch bệnh COVID - 19. Có được điều này phải kể đến đóng góp quan trọng của ngành y tế Phú Thọ trong việc chủ động tham mưu với tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch.Thời gian tới, yêu cầu ngành y tế Phú Thọ cùng với các cấp, các ngành và người dân tiếp tục triển khai các biện pháp trên tinh thần vừa chống dịch hiệu quả vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. 

PV

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành