Quảng Ninh: Đón đoàn khách đầu tiên “xông đất” Vịnh Hạ Long dịp Tết Nguyên đán 2018

11:16:00 16/02/2018

THCL - Đoàn khách đầu tiên xông đất Vịnh Hạ Long trong dịp Tết Nguyên đán năm 2018 là đoàn khách đến từ Pháp.

Sáng nay, ngày 16/01/2018 (tức ngày mùng 01 tết Nguyên đán 2018), bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp đón những vị khách quốc tế đầu tiên đến với Vịnh Hạ Long tại Cảng tàu khách du lịch quốc tế Tuần Châu.

Quảng Ninh: Đón đoàn khách đầu tiên “xông đất” Vịnh Hạ Long dịp Tết Nguyên đán 2018 - Hình 1

Bà Vũ Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh cùng lãnh đạo sở ban ngành gửi lời chúc tới đoàn khách "xông đất" Vịnh Hạ Long

Theo đó, Hoạt động tổ chức chào đón đoàn khách du lịch đầu tiên tới tham quan vịnh Hạ Long cũng đã trở thành thông lệ trong ngày đầu năm mới của ngành du lịch Quảng Ninh, thể hiện sự quan tâm, hiếu khách thông qua đó góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam xinh đẹp, thân thiện tới bạn bè, du khách bốn phương.

Có mặt tại Cảng tàu khách du lịch Quốc tế Tuần Châu, bà Vũ Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh đã tặng hoa, lì xì cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những đoàn khách du lịch tới xông đất Vịnh Hạ Long.

Quảng Ninh: Đón đoàn khách đầu tiên “xông đất” Vịnh Hạ Long dịp Tết Nguyên đán 2018 - Hình 2

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng hoa, lì xì du khách dịp đầu Xuân 2018

Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh bày tỏ mong muốn các vị khách sẽ có chuyến thăm quan, nghỉ dưỡng vui vẻ và ý nghĩa trong ngày đầu năm mới. Và chuyến đi sẽ mang lại những hình ảnh về một Quảng Ninh, về một Vịnh Hạ Long xinh đẹp, thân thiện.

Được biết, trong sáng nay đã có 1.730 khách đến cảng làm thủ tục để thănm vịnh Hạ Long. Dự kiến đến hết ngày hôm nay sẽ có 6.000 khách, tương đương với 200 chuyến tàu xuất cảng. Còn theo số liệu thống kế của Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu đối với những đoàn khách đã đăng ký trước, thì trong 5 ngày nghỉ lễ tết Nguyên đán 2018 (từ mùng 01 đến hết mùng 5 tháng Giêng) sẽ có hơn 60.000 lượt khách đến thăm vịnh Hạ Long. Các đoàn khách khách này chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ, Pháp…

Trần Trang

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành