Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Sa Pa tổ chức đón đoàn du khách đầu tiên của năm 2021

Sáng 1/1, tại Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh, UBND thị xã Sa Pa phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch Sa Pa tổ chức Chương trình Đón và vinh danh, tặng quà đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2021.

Đây là hoạt động đầu tiên nhằm tri ân, thúc đẩy tăng trưởng và quảng bá, thu hút khách du lịch đến với thị xã Sa Pa trong năm 2021.

Các du khách đầu tiên sẽ tham gia chụp ảnh lưu niệm
Các du khách đầu tiên sẽ tham gia chụp ảnh lưu niệm.

Chương trình đón đoàn khách du lịch đầu tiên gồm các hoạt động: biểu diễn văn nghệ, phát biểu chào mừng của lãnh đạo thị xã, tặng quà cho nhóm du khách đầu tiên; phát biểu cảm tưởng của du khách và khai rượu chào xuân. Kết thúc chương trình, đại biểu và du khách sẽ được tham gia các hoạt động trong Lễ hội Tuyết đã được chuẩn bị rất công phu, ấn tượng trong không gian của Trung tâm thông tin và xúc tiến du lịch tỉnh Lào Cai

Năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng thị xã Sa Pa vẫn đón được khoảng 1,2 triệu lượt khách, trở thành một trong những địa phương thu hút khách du lịch tốp đầu cả nước. Kết quả đó phần nào khẳng định Sa Pa vẫn là điểm đến an toàn, được du khách trong nước ưa thích.

Trong năm 2021, thị xã Sa Pa phấn đấu tiếp tục hoàn thiện, đồng bộ cơ sở hạ tầng và vật chất kỹ thuật phục vụ du lịch, tăng cường xây dựng, nâng cấp đa dạng các sản phẩm du lịch để mang đến trải nghiệm ấn tượng nhất cho du khách đến với Sa Pa.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Nữ Giám đốc Trung tâm Vì Ngày Mai Lê Minh Hiền: “Hãy sống vì ngày mai”!

Năm 1995, sau 20 năm công tác, chị Lê Minh Hiền nghỉ chế độ mất sức (mất trên 80% sức khỏe theo giám định y khoa). Chị gặp vô vàn khó khăn, thử thách: Sức khỏe yếu, đồng lương khiêm tốn không đủ nuôi 3 mẹ con... Chính từ những ngày đầu vất vả lăn lộn, mới có được ngày hôm nay…

Phường Nghĩa Tân: Đổi mới - hội nhập và phát triển

Trên quê hương mới Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội), bà con cộng đồng đã cùng nhau đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái - hợp sức phấn đấu “xây” nên một mái nhà chung - mỗi ngày thêm sắc mới…

Đất vùng ven Hà Nội có đáp ứng nhu cầu cư dân hiện đại thời hậu Covid-19?

Khi quỹ đất thổ cư tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh ngày một khan hiếm thì “làn gió mới” mang tên Hinode Royal Park rộng 146,7 ha trung tâm Hoài Đức (Hà Nội) chính thức chào bán sẽ là cơ hội “có một không hai” cho cư dân cũng như các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.

TPHCM: Hỗ trợ Gia Lai 500 triệu đồng chăm lo Tết cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ

Ngày 26/1, tại TP. Buôn Ma Thuột, ông Đinh Ngọc Hải-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận 500 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của "Quỹ cứu trợ" TPHCM để thăm, tặng quà Tết cho đồng bào bị thiên tai, bão lũ trên địa bàn tỉnh.

Gia Lai: Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" cho người lao động

Ngày 26/1, tại tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầ - Kết nối yêu thương” cho người lao động, đoàn viên nghèo.

Gia Lai: Pleiku tăng tốc thu ngân sách ngay từ đầu năm

Năm 2020, thời tiết diễn biến không thuận lợi, giá các mặt hàng nông sản ở mức thấp, nhất là dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế thành phố, do đó UBND TP. Pleiku quyết liệt triển khai đồng bộ các giải pháp thu ngân sách.