Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Sắp diễn ra triển lãm đầu tư, du học, việc làm và định cư tại Hà Nội

Tiếp nối thành công của Triển lãm đầu tư, du học, việc làm và định cư (VnOPI Fair) lần I tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 6/2018, VnOPI Fair sẽ đến với Hà Nội vào ngày 8 - 9/11/2018, tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp quốc tế với 20 gian hàng trưng bày. Buổi họp báo chính thức ra mắt sự kiện đã diễn ra vào chiều ngày 31/10 vừa qua.

Tại họp báo, Ban tổ chức đã thông tin về hoạt động của triển lãm lần đầu tiên ở Hà Nội và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này về lĩnh vực đầu tư, du học, việc làm và định cư.

Theo đó, VnOPI Hà Nội (VnOPI-HN-2018) sẽ thu hút hàng trăm doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư, gia đình trong nước. Dự kiến có khoảng trên 1.000 lượt khách tham dự hoạt động này.

Sắp diễn ra triển lãm đầu tư, du học, việc làm và định cư tại Hà Nội - Hình 1

Buổi họp báo ra mắt sự kiện đã diễn ra vào chiều ngày 31/10.

Trong những năm gần đây, công dân toàn cầu không còn là một khái niệm xa lạ, mà đã trở thành mục tiêu hướng đến của một bộ phận không nhỏ người Việt Nam. Được hưởng quyền tự do đi lại tới nhiều quốc gia, được trải nghiệm văn hoá và thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến,được tiếp cận cơ hội việc làm và kinh doanh vươn xa ngoài biên giới Việt Nam là điều mà nhiều gia đình đang hướng tới. Xuất phát từ nhu cầu trên, VnOPI được tổ chức với mục tiêu tập hợp những đối tác có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực tư vấn, đầu tư, định cư, giáo dục, luật, tài chính.

Những con số thống kê đưa ra là minh chứng sinh động và rõ ràng nhất cho thực tiễn trên. Theo số liệu Ban tổ chức cung cấp, trong hai năm 2017 - 2018, Việt Nam đã đầu tư 3 tỷ USD vào bất động sản tại Mỹ và 2 tỷ USD vào các dịch vụ y tế nước ngoài tại các nước như Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Úc, Canada. Số lượng sinh viên du học đạt 130.000 người năm 2017 và 140.000 người năm 2018. Đáng chú ý là, theo thống kê của Tổ chức di trú quốc tế, giai đoạn 1990 - 2017, Việt Nam có 2,6 triệu người đi di cư. Còn theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2017 đã có 6,5 triệu người Việt Nam đi du lịch nước ngoài.

Trong khuôn khổ VnOPI, người tham dự có thể thu thập được thông tin cụ thể, giá trị, và nhận được tư vấn nhiệt thành và trách nhiệm cho những quyết định về chặng đường trở thành công dân toàn cầu cho bản thân và gia đình. Bản chất tập hợp và công khai của sự kiện tạo điều kiện cho người tham dự có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu và thẩm định độ tin cậy của thông tin được giới thiệu.

Trước đó, tại VnOPI lần thứ nhất tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra trong các ngày 1 - 3/6/2018, Ban tổ chức đã giới thiệu VnOPI-HN-2018 cho hơn 500 tập đoàn và tổ chức đến từ Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… tại Khách sạn New World Hotel Saigon. Trên đà thành công đó, Ban tổ chức đã tiếp nhận sự đăng ký tham gia của các đơn vị trong và ngoài nước từ 15/6 đến 15/10/2018, sau đó, trực tiếp giới thiệu VnOPI-HN-2018 tại Mỹ và châu Âu./.

 VnOPI là thương hiệu của Công ty TNHH Phát Triển Saigon Trung Tâm (Central Saigon Development Co.,Ltd) và trong sự kiện diễn ra tại Hà Nội lần này, sẽ huy động sự tham gia của các đơn vị và tổ chức sau: Phòng Thương mại Hoa Kỳ (Amcham), Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu (EuroCham), Tham tán Lãnh sự Mỹ, Úc, Canada, các nước thuộc EU, các tổ chức tư vấn du học, đầu tư, định cư, việc làm từ Mỹ, Úc, Canada, EU, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Bất động sản du lịch Việt Nam, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội.

Trúc Mai

Bài liên quan

Tin mới

Bắt giữ lô hàng hơn 300kg thực phẩm sấy khô không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Lào Cai
Bắt giữ lô hàng hơn 300kg thực phẩm sấy khô không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Lào Cai

Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Đội quản lý thị trường số 5, Cục Quản lý thị trường tỉnh kiểm tra thu giữ lô hàng hơn 300kg thực phẩm sấy khô không rõ nguồn gốc

Quảng Ninh: Bắt đối tượng chuyên bán ma túy cho tài xế xe container
Quảng Ninh: Bắt đối tượng chuyên bán ma túy cho tài xế xe container

Thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng chuyên bán ma túy cho một số tài xế xe container ở khu vực biên giới huyện Hải Hà.

Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Quảng Ninh
Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Quảng Ninh

Sáng 29/06, Đoàn kiểm tra số 5 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh làm trưởng đoàn kiểm tra, đánh giá công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Quảng Ninh.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022
Khởi động cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022

Chiều ngày 29/06/2022 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh biển đảo quê hương.

Ngày 29/06, cả nước có 777 ca mắc Covid-19 mới; gần 9.400 F0 khỏi bệnh
Ngày 29/06, cả nước có 777 ca mắc Covid-19 mới; gần 9.400 F0 khỏi bệnh

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 29/06 của Bộ Y tế: Cả nước có 777 ca mắc Covid-19 mới; trong ngày có gần 9.400 bệnh nhân khỏi; Ca Covid-19 nặng tăng lên thành 49; Trong ngày không có F0 tử vong.

Nỗ lực triển khai xác nhận cho người lao động hưởng chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà
Nỗ lực triển khai xác nhận cho người lao động hưởng chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà

Thực hiện Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg ngày 28/03/2022 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động, thời gian qua, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã có những chỉ đạo quyết liệt trong toàn Ngành nhằm tập trung nhân lực, cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng CNTT, nỗ lực tiếp nhận và xác nhận sớm nhất việc tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc của người lao động thuộc diện được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà đảm bảo công khai, minh bạch.