'Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2018' lần thứ 3 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng

11:14:00 12/06/2018

THCL - 'Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018' lần thứ 3 sẽ được tổ chức vào ngày 28-29/06/2018 tại Thành phố biển Đà Nẵng. Đây là hoạt động thường niên của Hội Môi giới Bất động sản nhằm tôn vinh và phát triển nghề môi giới Bất động sản tại Việt Nam.

Sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018 được tổ chức với mục đích thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, các tổ chức cung cấp dịch vụ, vật liệu xây dựng liên quan đến BĐS cũng như với các doanh nghiệp, người tiêu dùng quan tâm đến thị trường BĐS đặc biệt là vai trò kết nối của các nhà Môi giới Bất động sản.

Lễ Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2018 sẽ có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ Xây Dựng, Thành phố Đà Nẵng; Thành phố Hà Nội; Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội BĐS Việt Nam, các Tổ chức nghiên cứu- đào tạo về BĐS, các đối tác trong và ngoài nước, các doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín. Đặc biệt là sự góp mặt của 300 Sàn giao dịch BĐS và hàng ngàn Nhà môi giới BĐS ưu tú, đại diện cho hàng vạn Nhà môi giới BĐS trên cả nước về tham dự.

Xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện là các hoạt động liên quan đến BĐS vô cùng sôi nổi: “Hội thảo BĐS miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển”, “Siêu cúp giải bóng đá BĐS Việt Nam – VARS CUP 2018” Và “Thi VARS Idol”… Đặc biệt, ngày 29/06 sẽ diễn ralễ khai mạc giải golf “VARS GOLF OPEN TOURNAMENTS 2018”, Gala Dinner, Vinh danh Sàn giao dịch BĐS và Nhà MG BĐS tiêu biểu 2017”.

Các hoạt động của ngày hội không chỉ tạo sân chơi, giao lưu, học hỏi mà còn là cơ hội giới thiệu dự án BĐS, sản phẩm BĐS đến hàng trăm sàn giao dịch BĐS uy tín và hàng vạn nhà Môi giới BĐS Việt Nam. Đây cũng là dịp để các nhà phát triển dự án, Chủ đầu tư, các Nhà môi giới BĐS, các đơn vị phân phối BĐS giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ.

Nghề Môi giới BĐS ở Việt Nam đã được pháp luật chính thức thừa nhận bởi Luật kinh doanh BĐS 2006 do Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thông qua và ngày càng khẳng định vai trò to lớn trong việc phát triển kinh tế Việt Nam. Lực lượng các nhà Môi giới BĐS Việt Nam đã không ngừng phát triển kể cả về số lượng và chất lượng. Họ đã làm tốt nhiệm vụ kết nối cung –cầu, định hướng giúp các nhà phát triển dự án BĐS tạo thị trường mới, sản phẩm mới phù hợp với xu thế và nhu cầu.

Nguyễn Trang

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành