Sau công khai tình cảm với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà khoe ảnh thử trang phục váy cưới

19:52:00 25/11/2017

THCL - Nữ ca sỹ đang có những tháng ngày hạnh phúc ngập tràn bên bạn trai Kim Lý, cũng như sự nghiệp thăng hoa sau những biến cố lớn của cuộc đời.

Sau khi công khai tình cảm với nam diễn viên Kim Lý vào đúng ngày sinh nhật của anh, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai cũng như sự nghiệp. Không ngần ngại dành cho nhau nhiều cử chỉ yêu thương, cặp đôi “phim giả tình thật” ngày càng hạnh phúc hơn trong những chuyến du lịch cùng nhau.

Chuẩn bị bước vào ngưỡng tuổi 33, “nữ hoàng giải trí” đã thực hiện bộ ảnh trong trang phục váy cưới do một người bạn thân cầm máy. Dù không xuất hiện bóng dáng của Kim Lý, nhưng thần thái của Hồ Ngọc Hà cho thấy cô đang ngập tràn trong hạnh phúc bởi sự nghiệp, tình yêu đang ở độ viên mãn, chín muồi.

Sau những ồn ào về tình cảm, đời tư… Hồ Ngọc Hà cuối cùng cũng đã tìm được hạnh phúc trọn vẹn. Dù không phải là một đại gia, hay một thiếu gia ăn chơi khét tiếng… nhưng với tình yêu ngọt ngào của Kim Lý dành cho cô, Hồ Ngọc Hà dần trở nên đằm thắm “lạ”.

Không chỉ dành cho người yêu những “lời có cánh”, Hồ Ngọc Hà còn cho biết Kim Lý là một mẫu người đàn ông biết chở che và bảo vệ người yêu, thậm chí anh không quan tâm đến quá khứ của cô, mà luôn dành cho cô những chỉ cử ngọt ngào.

Hạnh phúc với bạn trai đẹp như “nam thần”, công việc ngày một thăng tiến. Ở tuổi 33 của Hồ Ngọc Hà, không ít người ghen tị, thậm chí khó có thể vượt được cái bóng quá lớn của cô. Không chỉ là một ngôi sao hạng A của showbiz Việt, danh xưng “nữ hoàng giải trí” như một tuyên ngôn dành cho cô sau những sóng gió cuộc đời.

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành