SeaBank triển khai gói tài khoản combo accout tiện ích dành cho doanh nghiệp

14:02:00 06/04/2018

THCL - Nhằm giúp khách hàng doanh nghiệp dễ dàng quản lý dòng tiền và tiết kiệm chi phí dịch vụ, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ra mắt 02 gói Combo tài khoản dành cho doanh nghiệp với nhiều tiện ích vượt trội.

Theo đó, khi sử dụng các gói Combo Account của SeABank, khách hàng doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 55% chi phí dịch vụ so với mức phí khi đăng ký từng sản phẩm riêng lẻ. Khách hàng chỉ phải điền 1 mẫu đăng ký duy nhất và thanh toán 1 lần trong năm để sử dụng một loạt dịch vụ tiện ích của SeABank.

 SeaBank triển khai gói tài khoản combo accout tiện ích dành cho doanh nghiệp

Cụ thể, SeABank áp dụng mức phí ưu đãi chỉ 550.000 đồng/năm đối với các dịch vụ thuộc gói tài khoản Combo 1 (bao gồm các dịch vụ Tài khoản thanh toán, Ngân hàng điện tử, SMS Banking, và Nộp thuế điện tử). Đối với Gói tài khoản Combo 2, khách hàng chỉ phải trả mức phí ưu đãi chỉ 660.000 đồng/năm để trải nghiệm các dịch vụ Tài khoản thanh toán, Ngân hàng điện tử, SMS Banking, Nộp thuế điện tử, Thẻ ghi nợ doanh nghiệp và Thanh toán hóa đơn.

 Ngoài ra, khách hàng dễ dàng chuyển đổi từ Gói tài khoản Combo 1 sang sử dụng Gói tài khoản Combo 2 hoặc ngược lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tại SeABank. 

Luôn luôn đặt khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động, SeABank luôn đảm bảo xây dựng các sản phẩm dịch vụ căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng, theo hướng đơn giản, thiết thực, dễ dàng tiếp cận và mang lại lợi ích tối ưu. Với các gói sản phẩm Combo Account, SeABank mong muốn mang đến chuỗi sản phẩm giá trị với những lợi ích thiết thực nhất dành cho doanh nghiệp.

 Năm 2017, SeABank vinh dự nằm trong Top 15 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam và Top 500 ngân hàng mạnh nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do The Asian Banker bình chọn độc lập. Với chiến lược trở thành Ngân hàng bán lẻ dẫn dầu và được yêu thích nhất, SeABank sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều chương trình, sản phẩm dịch vụ mới với nhiều tiện ích và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

PV

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành