SHB chia sẻ với người tàn tật và trẻ mồ côi

17:31:00 20/04/2018

THCL - Tối ngày 16/04 tại Hà Nội, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật từ thiện “Một trái tim – Một thế giới” lần thứ 15.

Tham dự chương trình có sự tham dự của bà Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội cùng nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức, doanh nghiệp hảo tâm. Đại diện Ngân hàng SHB, Bà Ngô Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc đã tham dự và ủng hộ Quỹ 100 triệu đồng.

“Một trái tim – Một thế giới” là chương trình được tổ chức thường niên nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam nhằm biểu dương, tôn vinh các tấm gương người khuyết tật, trẻ mồ côi tiêu biểu có nghị lực vươn lên, vượt qua khó khăn và thành công trong cuộc sống.

Với tư cách là nhà tài trợ thường xuyên, SHB đã đóng góp cho Quỹ Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam từ nhiều năm qua với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Vào tối ngày 16/04 vừa qua, nhằm tiếp tục khẳng định trách nhiệm, sự đồng hành của SHB trong việc giúp đỡ, chăm lo cho đời sống của người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, SHB đã trao tặng Hội số tiền 100 triệu đồng.

Chia sẻ bên lề chương trình, Phó Tổng Giám đốc Ngô Thu Hà khẳng định:“SHB tham gia chương trình như là một hoạt động cộng đồng thường niên của ngân hàng với mong muốn được đồng hành, giúp đỡ để những mảnh đời bất hạnh, những số phận kém may mắn có thêm nghị lực, vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là cam kết của SHB trong việc luôn sẵn sàng đồng hành, chung tay cùng cả nước chăm lo cho người tàn tật và trẻ mồ côi, qua đó góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội và xây dựng đất nước ngày một thịnh vượng.”  

Trách nhiệm với cộng đồng - xã hội luôn là yếu tố gắn kết chặt chẽ với hoạt động kinh doanh của SHB trong suốt chặng đường gần 25 năm xây dựng và phát triển. Bằng nhiều hình thức khác nhau, việc giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn dần trở thành truyền thống nhân văn tốt đẹp được SHB xây dựng, duy trì phát triển trên toàn hệ thống. Mới đây nhất, trong dịp Tết Mậu Tuất vừa qua, SHB đã đồng loạt triển khai chương trình “SHB – Chia sẻ yêu thương” tới khắp các tỉnh, thành SHB có chi nhánh hoạt động, tặng 6.000 suất quà cho trẻ em nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn,…với tổng số tiền lên đến 5 tỷ đồng. Trước đó, SHB đã triển khai rất nhiều chương trình an sinh xã hội, cộng đồng khác như: Chuỗi chương trình nghệ thuật “Chắp cánh niềm tin”; chương trình đào tạo “Nhà lãnh đạo trẻ” dành cho trẻ em Cho trẻ em làng trẻ SOS; tài  trợ chương trình “Tết vì người nghèo”; tài trợ kinh phí xây trường học tại Cần Thơ, Thái Bình, xây nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam tại Hà Nội … cùng nhiều hoạt động thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa ý nghĩa khác. Những đóng góp từ hoạt động từ thiện vì cộng đồng của SHB đã, đang và ngày càng thắp sáng lên ngọn lửa tình thương, khơi dậy lòng nhân ái vốn đã là truyền thống của mỗi người dân Việt Nam. 

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành