Cơ sở sản xuất bánh bông lan trên, thuộc sự quản lý của gia đình ông Trần Văn Thịnh, số nhà 43 đường Tân Nam, phường Nam Ngạn (TP. Thanh Hóa).  

Tại thời điểm kiểm tra, các lực lượng chức năng phát hiện, cơ sở này đang sản xuất các loại bánh bông lan tại khu vực ẩm mốc, không thông thoáng; chất thải như bột mỳ, các loại vỏ trứng có mùi hôi tanh… để lẫn lộn với thành phẩm và không được thu gom theo quy định.

Thanh Hóa: Tạm dừng hoạt động đối với cơ sở sản xuất bánh không đảm bảo vệ sinh - Hình 1

Thanh Hóa: Tạm dừng hoạt động đối với cơ sở sản xuất bánh không đảm bảo vệ sinh - Hình 2Thanh Hóa: Tạm dừng hoạt động đối với cơ sở sản xuất bánh không đảm bảo vệ sinh - Hình 2

Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra những vi phạm VSATTP của cơ sở sản xuất banh bông lan

Sau khi sản xuất, thành phẩm bánh để tràn lan trên nền nhà cạnh nhà vệ sinh. Cùng với đó là số tem, nhãn không phù hợp, không có ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm và đề nghị cơ sở tạm dừng sản xuất để khắc phục những tồn tại.

 Thuấn Nguyễn