Thêm 1.000 con heo sống Thái Lan tiếp tục được nhập về Việt Nam

06:02:00 02/08/2020

THCL - Sau một thời gian gián đoạn do nguồn cung tại Thái Lan khan hiếm, ngày 1/8, lô heo 1.000 con được Công ty Thùy Dương Phát nhập từ Thái Lan đã về đến cửa khẩu quốc tế Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Nhập thêm heo sống sẽ đưa giá thành heo hơi trên thị trường giảm xuống, chia sẻ bớt khó khăn cho người tiêu dùng ViệtNhập thêm heo sống sẽ đưa giá thành heo hơi trên thị trường giảm xuống, chia sẻ bớt khó khăn cho người tiêu dùng Việt

Thông tin từ Công ty Thùy Dương Phát cho biết, thời gian trở lại đây, nguồn heo tại Thái Lan có dấu hiệu khan hàng nên chất lượng heo có nguy cơ đi xuống. Để đem được nguồn heo chất lượng về Việt Nam, công ty này đã cho người tại Thái Lan đi tìm thêm những nhà cung cấp mới, có nguồn heo đúng chất lượng để ký hợp đồng mua bán, làm thủ tục đăng ký kiểm dịch tại Việt Nam theo đúng chất lượng sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng, an toàn dịch bệnh để nhập về Việt Nam.

Sau khi Cục Thú y 2 nước Việt Nam và Thái Lan cùng nhau đánh giá chất lượng nguồn heo nhà cung cấp, doanh nghiệp này đã được cấp phép nhập khẩu heo tại Công ty Wangnamyen intertrade limited parrtnership - Thái Lan.

Hiện  lô heo 1.000 con này đã về đến cửa khẩu Bờ Y. Đây là lô heo đầu tiên của nhà cung cấp mới Wangnamyen intertrade limited parrtnership - được đánh giá là chất lượng rất tốt, an toàn dịch bệnh.

Trang Nguyễn

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành