Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

TP HCM: Bắt giữ gần 100 đối tượng dương tính với ma túy

Tiến hành tuần tra, lực lượng chức năng TP HCM đã phát hiện và bắt giữ 87 đối tượng dương tính với ma túy sau khi kiểm tra tại hai quán karaoke.

Ngày 4/7, thông tin từ Công an quận Bình Tân (thành phố Hồ Chí Minh) cho biết đang lập hồ sơ, xử lý 87 người dương tính với ma túy khi kiểm tra hai quán karaoke lúc rạng sáng.

Theo đó, khoảng 3-4h sáng cùng ngày Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân phối hợp cùng Công an phường Bình Hưng Hòa B kiểm tra hành chính quán karaoke Victory nằm trên đường Hồ Văn Long, phát hiện bên trong còn 10 phòng đang hoạt động. Đặc biệt, một phòng chứa 56 người đang tổ chức sinh nhật.

Các đối tượng trong quán karaoke Victory được lực lượng chức năng kiểm tra ma tuý.Các đối tượng trong quán karaoke Victory bị bắt giữ vì sử dụng ma túy

Qua kiểm tra, phát hiện những người tham dự có sử dụng ma túy. Khi thấy lực lượng công an, nhiều người tìm cách bỏ trốn nhưng đều bị chặn lại.

Sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính quán karaoke Victory với các vi phạm hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, đồng thời đưa 182 người về trụ sở làm việc. Qua thông kê, có 83 người (44 nam, 39 nữ) dương tính với ma túy.

Hàng chục thanh niên Hàng chục thanh niên "bay lắc" sinh nhật cùng ma túy

Cũng tại thời gian trên, lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke Alibaba nằm trên đường số 8 (khu dân cư Vĩnh Lộc) và đưa 14 người nghi vấn về phường để kiểm tra, qua đó phát hiện 4 người dương tính với ma túy.

Ngay sau đó, cơ sở này bị lập biên bản vi phạm hành chính với 5 lỗi, ước tính số tiền phạt lên tới 100 triệu đồng.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Doanh nghiệp kiến nghị chiến lược phục hồi sản xuất, kinh doanh
Doanh nghiệp kiến nghị chiến lược phục hồi sản xuất, kinh doanh

Các hiệp hội doanh nghiệp gửi đề xuất Thủ tướng Chính phủ chiến lược “Phòng chống dịch theo điểm (khu dân cư, hộ gia đình, quy mô nhỏ nhất), phục hồi sản xuất, kinh doanh an toàn trong bối cảnh chống dịch mới”, thống nhất quản lý trên toàn quốc để vừa từng bước phù hợp phục hồi kinh tế, vừa kiềm chế được dịch bệnh.

Vĩnh Phúc linh hoạt biện pháp chống dịch trong tình hình mới
Vĩnh Phúc linh hoạt biện pháp chống dịch trong tình hình mới

Vĩnh Phúc tiếp tục phát huy tinh thần "chống dịch như chống giặc", không ngừng đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo thiết thực cho người dân trên địa bàn và công dân Vĩnh Phúc trên cả nước gặp khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Lào lo ngại dịch Covid-19 lây lan diện rông, Thái Lan cân nhắc nới lỏng phòng dịch
Lào lo ngại dịch Covid-19 lây lan diện rông, Thái Lan cân nhắc nới lỏng phòng dịch

Trong ngày 18/9, Bộ Y tế Lào ghi nhận 388 ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Còn tại Thái Lan, Thủ tướng nước này đang lên kế hoạch chấm dứt những biện pháp hạn chế để “sống chung an toàn với Covid-19”.

TP. Hồ Chí Minh: Phát hiện 76.691 đơn vị sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc
TP. Hồ Chí Minh: Phát hiện 76.691 đơn vị sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc

Kết quả kiểm tra thực tế toàn bộ 216 thùng carton và 49 bao PP hàng hóa trong thùng xe sau cabin xe tải HINO 89C-196.39, lực lượng chức năng đã phát hiện 76.691 đơn vị sản phẩm hàng hóa do Trung Quốc sản xuất, chưa xác định được chủ sở hữu hàng hoá.

Ngày 18/9: Thanh Hoá tiếp tục ghi nhận 7 ca mắc Covid-19
Ngày 18/9: Thanh Hoá tiếp tục ghi nhận 7 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, tính từ 18 giờ ngày 17/9 đến 18 giờ ngày 18/9, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 7 ca mắc Covid-19. Trong đó, có 1 ca bệnh được phát hiện tại chốt kiểm dịch y tế, các bệnh nhân còn lại ghi nhận trong khu vực phong tỏa và khu cách ly.

Ngày 18/9: Có 14.903 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh
Ngày 18/9: Có 14.903 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh

Bản tin dịch Covid-19 ngày 18/9 của Bộ Y tế cho biết, có 9.373 ca mắc Covid-19, trong đó TP HCM ghi nhận 4.273 ca; tiếp sau là Bình Dương 2.877 ca. Trong ngày có 14.903 bệnh nhân khỏi bệnh.