TP.HCM: Phát ngôn về chủ quyền biển đảo, ca sĩ Duy Mạnh bị mời lên làm việc

20:21:00 06/08/2020

THCL - Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa gửi công văn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc...

Ca sĩ Duy MạnhCa sĩ Duy Mạnh

Cụ thể, trên tài khoản facebook có tên Nguyen Duy Manh (có tick xanh) được cho là của ca sĩ Duy Mạnh đã đăng nhiều thông tin không đúng với thuần phong mỹ tục, có dấu hiệu thiếu tôn trọng phụ nữ. Gần đây nhất, có những nội dung sai sự thật về chủ quyền biển đảo Việt Nam… đã gây bức xúc trong dư luận. 

Thông tin từ phía Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, cũng khẳng định Cục đã nắm được thông tin và bằng chứng về những phát ngôn của chủ tài khoản Facebook Nguyen Duy Manh, và những ý kiến bức xúc của cộng đồng mạng.

Thông tin trước báo giới, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh Thanh tra, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM khẳng định, sở đã nhận được công văn từ Cục về sự việc liên quan đến ca sĩ Duy Mạnh.

Ngày mai (ngày 7/8), Sở sẽ có văn bản mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc, xác minh thông tin và xử lý, nếu ca sĩ này vi phạm.

Nguyễn Tùng

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành