Ca sĩ Du Thiên ra mắt MV mới “Muôn Kiếp Là Anh Em”

20:44:00 24/04/2020

THCL - Vào 20h ngày 24/04/2020, nam ca sĩ Du Thiên lại tiếp tục trình làng một MV mới "Muôn kiếp là anh em" do chính tay nam ca sĩ tự tay sáng tác.

Được biết, đây là ca khúc mà nam ca sĩ đã viết vào năm 2018. Lấy cảm xúc từ chính những trải nghiệm, va vấp và bài học về tình bạn chính trong cuộc đời của nam ca sĩ Du Thiên. Với cuộc đời đã trải qua nhiều ngọt ngào, hạnh phúc khi bên cạnh anh luôn có gia đình, phan hâm mộ và những người bạn tuyệt vời luôn ủng hộ.

“Con người tôi sống tình cảm, hết lòng, có trước có sau với tất cả mọi người. Tuy nhiên tôi là người đam mê và tập luyện võ thuật nên trong con người mình luôn thẳng thắn, cương trực, quân tử... Ai trân trọng, đối xử tốt với mình thì chắc chắn tôi cũng sẽ đáp lại họ như vậy. Thậm chí còn hơn cả thế”, ca sĩ Du Thiên chia sẻ.

Nam ca sĩ Du ThiênNam ca sĩ Du Thiên

Chia sẻ về MV mới “Muôn Kiếp Là Anh Em”, nam ca sĩ Du Thiên cho biết anh đã bỏ rất nhiều tâm huyết và muốn nói lên tâm tư của mình qua lời bài hát để khán giả sẽ hiểu hơn về con người của anh khi xem MV.

“Có những người tôi từng xem là bạn, hết lòng với họ nhưng lúc tôi ốm đau họ không có lấy một lời thăm hỏi... Khi ấy tôi từng khóc vì thấm, cay, tổn thương vô cùng và thấy tình cảm của mình đặt nhầm chỗ. Và tôi lại tự hỏi mình rằng, nếu như một lúc nào đó nếu tôi có vấp ngã trên đường đời, gặp hoạn nạn thì liệu những người bạn ấy... Còn ai sẽ ở bên tôi? Thực sự là cuộc sống này tìm được một người bạn tốt, sẵn sàng chia sẻ vui buồn, hoạn nạn khó lắm. Bởi vậy khi đã gặp được người bạn như vậy thì hãy chân trọng, đừng vì bất cứ điều gì mà đánh mất đi tình cảm tốt đẹp ấy”, nam ca sĩ chia sẻ.

Cảnh quay của nam ca sĩ Du Thiên Trong MV “Muôn Kiếp Là Anh Em”Cảnh quay của nam ca sĩ Du Thiên Trong MV “Muôn Kiếp Là Anh Em”

Nói thêm về MV mới, Du Thiên cho biết: “Ca khúc này lẽ ra tôi đã bấm máy và ra mắt vào đầu tháng 3 theo đúng kế hoạch. Nhưng do dịch bệnh nên tạm hoãn lại chờ đến hết cách ly thì ekip mới bấm máy.

Đây là 1 bộ phim ca nhạc, võ thuật được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Đặc biệt là phần võ thuật, tất cả chỉ chờ bấm máy và ra mắt vào cuối tháng 4. Nhưng tôi rất buồn vì một lý do đặc biệt, vai chính của bộ phim này là một người anh của tôi ko thể tham gia được.

Kế hoạch ra bài của nhà sản xuất ACV Music đã chốt ngày, bởi vậy bắt buộc vẫn phải ra cho đúng lịch trình, và đây là version 1.  Hi vọng rằng ca khúc này sẽ được khán giả đón nhận cũng như yêu thương, cảm thông với tôi nhiều hơn... Hãy sống sao cho đẹp, cho tốt, có trước có sau, công tư rõ ràng, công bằng”.

Mong cho MV “Muôn Kiếp Là Anh Em” của nam ca sĩ Du Thiên sẽ được đông đảo khán giả yêu nhạc đón nhận và yêu thích.

Mộc Miên

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành