Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Trình diễn “Giải pháp chiếu sáng toàn diện – Đô thị thông minh” tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế VietBuild 2022

TP. Hồ Chí Minh, ngày 22/06/2022, Điện Quang mang đến Hội chợ Triển lãm Quốc tế VietBuild các giải pháp chiếu sáng hiện đại, toàn diện, góp phần kiến tạo đô thị thông minh tại Việt Nam. Khách hàng, đối tác có thể trải nghiệm chân thực nhất những mô phỏng công nghệ hiện đại, tự động hóa cao, phục vụ cá nhân hóa cho từng đơn vị, đối tác riêng biệt.

VietBuild là triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp các Ban Ngành tổ chức với quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ dịch vụ, sản phẩm và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng – Bất động sản mang tầm Quốc tế. Hội chợ triển lãm kéo dài từ ngày 22/06 đến ngày 26/06/2022, xoay quanh những thành tựu, sự trưởng thành, phát triển toàn diện trên các lĩnh vực: Xây dựng, Bất động sản, Tư vấn và Thiết kế kiến trúc, Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất.

Điện Quang mang đến Hội chợ Triển lãm VietBuild gian hàng giới thiệu về các giải pháp chiếu sáng (Indoor, Outdoor) như: Giải pháp đèn đường thông minh, Chiếu sáng tô điểm, chiếu sáng mặt tiền, mặt dựng cho các công trình, Chiếu sáng dành cho các cửa hàng, siêu thị, giải pháp nhà thông minh và trưng bày các sản phẩm thiết bị điện, sản phẩm gia dụng, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực: Du lịch, Bất động sản, Xây dựng, ...

Ông Phạm Lê Minh – Giám đốc điều hành khối IOT cho biết: “Điểm khác biệt đến từ Điện Quang chính là các giải pháp chiếu sáng nhằm tô điểm, làm đẹp cho các công trình, hơn nữa, có thể điều khiển, lập trình, tự động hóa một cách thông minh. Giải pháp nhằm mang đến sự "Thông Minh - An Toàn - Thẩm Mỹ" với công nghệ dẫn đầu, giải pháp đa dạng, linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng… giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí cho các công trình chiếu sáng và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên”.

Hiện nay, Điện Quang không chỉ được biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm chiếu sáng, mà còn nỗ lực mang đến các Giải pháp chiếu sáng, Công nghệ điều khiển thông minh đa lĩnh vực, trở thành Đối tác chiến lược về giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho các công trình, dự án lớn, tiền đề phát triển các đô thị, thành phố tự động hóa hiện đại. Điện Quang khẳng định mình đủ tự tin trong vai trò là “tổng thầu” của công trình đô thị thông minh theo dạng mẫu và có thể thay đổi linh hoạt kế hoạch, thiết kế của dự án sao cho phù hợp với mục tiêu phát triển của từng đơn vị, công trình, dự án,….

Website công ty, thông tin về sản phẩm & các giải pháp cho đô thị thông minh hiện đại: https://b2b.dienquang.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dienquanglamp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIjsb_poJsbKXNtoaYd-jiw

PV

Bài liên quan

Tin mới

EVNNPC đảm bảo cấp điện an toàn cho gần 1.000 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022
EVNNPC đảm bảo cấp điện an toàn cho gần 1.000 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thông tin từ các đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), tính đến chiều 05/07/2022, ngành điện lực tại 27 tỉnh miền Bắc thuộc địa bàn EVNNPC quản lý kinh doanh phân phối điện đã sẵn sàng phương án cung cấp điện và ứng trực để đảm bảo điện phục vụ 956 địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Giáo dục nghề nghiệp năm 2022 tại các tỉnh, thành phố.

Đồng Tháp cấp bách bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư
Đồng Tháp cấp bách bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư

UBND tỉnh Đồng Tháp đã có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị và địa phương tăng cường công tác bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư; ngăn chặn, chấm dứt tình trạng săn, bắt tận diệt, phá hủy sinh cảnh của các loài chim hoang dã, di cư ở Việt Nam trên địa bàn tỉnh.

Cà Mau phân bổ vắc xin phòng Covid-19 đợt 44
Cà Mau phân bổ vắc xin phòng Covid-19 đợt 44

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã ký quyết định phân bổ vắc xin Covid-19 đợt 44 trên địa bàn tỉnh.

Thương hiệu Kim Nam Devyt với dự án khách sạn Hạ Long View “đất vàng”
Thương hiệu Kim Nam Devyt với dự án khách sạn Hạ Long View “đất vàng”

Kim Nam Devyt là một thương hiệu lớn ở Quảng Ninh. Việc thương hiệu này là chủ đầu tư của dự án khách sạn Hạ Long View làm người dân nơi đây hy vọng sẽ tạo nên một thương hiệu Hạ Long View nổi hơn chính chủ đầu tư. Bởi, nó nằm ở vị trí đắc địa thuộc tổ 5A, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long. Thế nhưng, người ta đợi thương hiệu Hạ Long View đã 20 năm mà chưa thấy hình hài.

Ngày 06/07, cả nước có 913 ca Covid-19 mới; số khỏi bệnh gấp 8 lần
Ngày 06/07, cả nước có 913 ca Covid-19 mới; số khỏi bệnh gấp 8 lần

Bản tin dịch Covid-19 ngày 06/07 của Bộ Y tế thể hiện: Cả nước có 913 ca mắc mới. Trong ngày có hơn 7.600 bệnh nhân khỏi, cao gấp 8 lần số mắc mới.

Hai nhóm đối tượng được ngân hàng cho vay hỗ trợ mức lãi suất 2%/năm
Hai nhóm đối tượng được ngân hàng cho vay hỗ trợ mức lãi suất 2%/năm

Đó là thông báo tại Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị định số 31/NĐ-CP của Chính phủ về hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh 2% lãi suất khi vay vốn tại các ngân hàng thương mại, do Ngân hàng Nhà nước tổ chức.