Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tưng bừng khai mạc “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018”

Thực hiện chỉ đạo của UBNDTP.Hải Phòng, Sở Công Thương Hải Phòng đã tổ chức Lễ khai mạc “Tháng khuyến mại 2018”. Lãnh đạo thành phố Hải Phòng cùng đại diện các địa phương, đơn vị và doanh nghiệp tham dự buổi Lễ.

Tưng bừng khai mạc “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018” - Hình 1

Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo Sở Công Thương thăm quan các gian hàng trưng bày tại Lễ khai mạc

Sự kiện “Tháng khuyến mại Hải Phòng” đã trở thành chương trình thường niên, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng đa dạng của người tiêu dùng thành phố; là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận những mặt hàng chất lượng có mức giá rẻ và ưu đãi. “Tháng khuyến mại Hải Phòng” là cầu nối giữa nhà sản xuất, nhà phân phối, cung cấp dịch vụ với người tiêu dùng, từ đó xây dựng, hoàn thiện chiến lược sản xuất, kinh doanh, đồng thời cũng là cơ hội để quảng bá, giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Tính đến thời điểm này, chương trình có trên 200 doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung đăng ký và hưởng ứng tham gia “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018”. Trong đó, 10 doanh nghiệp, đơn vị đăng ký “Điểm vàng khuyến mại” với gần 100 “Điểm mua sắm giảm giá khuyến mại”. Bao gồm hệ thống VinMart và VinMart+ của Tập đoàn Vingroup, Nguyễn Kim, BigC; Co.opmart; MM MegaMarket; MediaMart, SAMNEC, Thế giới di động, CPN... với mạng lưới siêu thị và cửa hàng tiện lợi phủ khắp các quận, huyện thành phố Hải Phòng. Đồng hành tham gia chương trình “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018” có 5 doanh nghiệp sản xuất hàng mang thương hiệu “Made in VIET NAM”. Đặc biệt, năm nay có sự tham gia của các đơn vị cung ứng dịch vụ lữ hành, hệ thống khách sạn cao cấp, dịch vụ tư vấn giáo dục, dịch vụ sức khỏe và làm đẹp.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành ghi nhận và biểu dương các doanh nghiệp đã tích cực đồng hành cùng chương trình “Tháng khuyến mại Hải Phòng” trong những năm qua và tiếp tục tham gia “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018”. Đồng thời, Phó Chủ tịch ghi nhận, biểu dương Sở Công Thương cùng các Sở, ngành, cơ quan, phóng viên báo chí, phát thanh truyền hình đã phối hợp triển khai thực hiện tốt “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018”.

Để thực hiện tốt “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018” với tinh thần phục vụ cao, thực sự là những ngày hội mua sắm của nhân dân thành phố và khách du lịch; góp phần thúc đẩy tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội, tăng trưởng kinh tế của thành phố, Phó Chủ tịch đề nghị Sở Công Thương cùng các Sở, ngành, doanh nghiệp tham gia chương trình “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018” làm tốt hơn những nhiệm vụ tiếp theo: tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá rộng khắp trong nhân dân về “Tháng khuyến mại Hải Phòng”; làm tốt công tác đảm bảo hàng hóa và dịch vụ chất lượng, đúng và đủ theo công bố; bảo đảm vệ sinh thực phẩm, an ninh trật tự và an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; ổn định việc cung cấp điện trong thời gian hoạt động của chương trình; hướng dẫn các doanh nghiệp và nhân dân hiểu, tham gia hoạt động khuyến mại với ý thức trách nhiệm cao theo quy định của pháp luật. Đồng thời phối hợp chặt chẽ và xử lý nghiêm các doanh nghiệp lợi dụng “Tháng khuyến mại Hải Phòng” để cạnh tranh không lành mạnh, thiếu trung thực, làm mất lòng tin của nhân dân và người tiêu dùng.

Vũ Duyên

Bài liên quan

Tin mới

Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng làm Trưởng Tiểu ban nhân sự Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương
Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng làm Trưởng Tiểu ban nhân sự Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Trần Đức Thắng làm Trưởng Tiểu ban Nhân sự Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030.

Chính thức cất nóc Tòa tháp căn hộ cao cấp ICON40 tại Hạ Long
Chính thức cất nóc Tòa tháp căn hộ cao cấp ICON40 tại Hạ Long

Với tầm nhìn trực vịnh và vị trí trung tâm kế cận các điểm vui chơi, giải trí sôi động, “đỉnh tháp vàng” ICON40 được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của TP. Hạ Long. Dự án ICON40 hiện đang bước vào giai đoạn “chạy nước rút” để về đích, với cột mốc quan trọng là lễ cất nóc diễn ra vào ngày 18/7/2024.

Nhận định TTCK phiên 19/7: Thị trường có thể sẽ tiếp tục đà tăng
Nhận định TTCK phiên 19/7: Thị trường có thể sẽ tiếp tục đà tăng

Trong phiên giao dịch chứng khoán hôm nay 19/7, thị trường có thể sẽ tiếp tục đà tăng và chỉ số VN-Index có thể sẽ thử thách lại mức kháng cự 1.280 điểm. Bên cạnh đó, thị trường vẫn đang trong giai đoạn tích lũy ngắn hạn cho nên dòng tiền có thể sẽ còn phân hóa và thanh khoản vẫn có thể ở mức thấp trong những phiên giao dịch tới.

VietABank triển khai dự án nâng cấp hệ thống phòng chống rửa tiền
VietABank triển khai dự án nâng cấp hệ thống phòng chống rửa tiền

VietABank vừa chính thức hợp tác với Công ty Cổ phần TNTECH để trang bị Hệ thống phần mềm phòng chống rửa tiền (AML) mới thay cho hệ thống cũ đang sử dụng theo mục tiêu áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Đây được coi là mốc đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược quản trị rủi ro và tuân thủ của ngân hàng.

Hải Dương: Phát hiện xe tải chở gần 5 tấn gas không rõ nguồn gốc, xuất xứ
Hải Dương: Phát hiện xe tải chở gần 5 tấn gas không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Lực lượng chức năng Hải Dương phát hiện và tạm giữ một xe ô tô chở gần 5 tấn gas không rõ nguồn gốc đang trên đường mang đi tiêu thụ.

Bắc Ninh: Xử phạt 320 triệu đồng và buộc di dời 2 hộ kinh doanh vi phạm môi trường tại phường Phong Khê
Bắc Ninh: Xử phạt 320 triệu đồng và buộc di dời 2 hộ kinh doanh vi phạm môi trường tại phường Phong Khê

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành các quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.