Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Tuyển U23 Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng

06:10:00 14/03/2019

THCL - Chấn thương của Đình Trọng đang hồi phục tích cực để sẵn sàng cho vòng loại U23 châu Á 2020.

Đình Trọng luôn chơi tốt khi được ra sân

Trung vệ Đình Trọng vừa trải qua 3 tháng điều trị chấn thương mẻ xương mu bàn chân cùng các bác sỹ Hàn Quốc. Sau khi phẫu thuật thành công hồi tháng 1 vừa qua, Đình Trọng đã được bác sĩ chuyên ngành thể thao Choi Ju-young theo dõi, điều trị trong vòng 2 tuần. Sau đó, trung vệ của CLB Hà Nội tiếp tục tập phục hồi trong vòng 2 tháng qua. Cơ bản chấn thương của Đình Trọng đã bình phục nhưng cần thời gian để tìm lại cảm giác bóng.

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Park Hang-seo đã thông báo tin vui về trung vệ Đình Trọng. Khi được hỏi về trung vệ của CLB Hà Nội, thầy Park nói:

“Trọng đi kiểm tra, kết quả khá tốt. Sau quá trình nghỉ dưỡng thương, cậu ấy đang cho thấy những dấu hiệu rất tốt khi không bị tăng cân, chỉ số thể chất của Trọng rất tốt. Cậu ấy cũng không để lại di chứng nào, tuy nhiên chúng tôi cũng phải chuẩn bị phương án đề phòng cậu ấy không thể thi đấu.

Chấn thương không để lại di chứng, bác sĩ nói rất tích cực. Điều đó giúp Đình Trọng tự tin hơn. Đình Trọng chưa thể thi đấu được ngay nhưng đã tập luyện đầy đủ.”

Có Đình Trọng, U22 Việt Nam vẫn sẽ nhắm tới ngôi nhất bảng K để có thể giành vé trực tiếp dự VCK U23 châu Á 2020 trước các đối thủ là Thái Lan, Brunei và Indonesia.

K.L

 

Từ khóa: Đình Trọng

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành