Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

VPBank Hồng Phát – Gói tài khoản số đẹp kèm dịch vụ Internet Banking & Thẻ quốc tế tiện dụng

Gói tài khoản VPBank Hồng Phát hỗ trợ cho các cá nhân có kinh doanh một bộ công cụ tiện lợi gồm Tài khoản thanh toán VPSuper, Internet Banking và Thẻ ghi nợ quốc tế với hạn mức rút tiền mặt đến 100 triệu/ngày, dịch vụ ebank 24/7 và khả năng giao dịch quốc tế vô cùng tiện lợi.

Nắm bắt được nhu cầu của các cá nhân kinh doanh: thường xuyên giao dịch, chuyển khoản, sử dụng thẻ và tài khoản thanh toán, VPBank đã tích hợp tất cả các nhu cầu này trong gói Tài khoản thanh toán Hồng Phát. Khách hàng chỉ cần duy nhất 1 lần đăng ký để sở hữu cùng lúc 3 sản phẩm tiện ích gồm (1) Tài khoản thanh toán VPSuper hoặc  tài khoản số đẹp gắn với tài khoản thanh toán VPSuper, (2) Thẻ ghi nợ quốc tế (Travelmiles, Cash back, Diamond) và (3) Dịch vụ VPBank Internet Banking.

Quầy giao dịch VPBankQuầy giao dịch VPBank

Tài khoản VPSuper là một trợ thủ hoàn hảo cho mọi giao dịch mua bán với hạn mức rút tiền mặt lên tới 100 triệu đồng/ngày và mỗi lần có thể rút tới 20 triệu đồng. Không chỉ miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên, thẻ ghi nợ quốc tế VPBank còn  đem đến sự tiện lợi khi thanh toán trong và ngoài nước. Sở hữu chiếc thẻ và chi tiêu càng nhiều, khách hàng sẽ còn được nhận về hoàn tiền càng cao hoặc đổi nhiều món quà giá trị. Và thật sự tiện lợi khi dù bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể giao dịch, chuyển khoản, gửi tiết kiệm….với dịch vụ VPBank Internet Banking.

Chia sẻ về sản phẩm tiện lợi này, đại diện VPBank cho biết “Với trọn bộ những tiện ích được đóng gói hoàn hảo, gói tài khoản thanh toán Hồng Phát sẽ là bệ phóng vững chắc cho những người đang nỗ lực hết mình vì niềm đam mê kinh doanh hay vừa bắt tay vào hiện thực hóa kế hoạch làm giàu”.

Ngoài những dịch vụ tiện lợi trên, từ ngày 09/07 đến 30/09/2020, VPBank đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Những khách hàng lần đầu tiên mở tài khoản thanh toán tại VPBank và đăng ký sử dụng Gói sản phẩm Hồng Phát, chỉ cần có phát sinh giao dịch nhận tiền từ 100.000 VNĐ trở lên sẽ có cơ hội tham gia vòng quay may mắn với giải thưởng là 1 chiếc Iphone 11 (64GB) mỗi kỳ. Hoặc đơn giản, chỉ cần đăng ký sử dụng thành công gói sản phẩm Hồng Phát và duy trì số dư bình quân/tháng từ 20 triệu sẽ nhận được e-voucher hoàn tiền trị giá từ 50.000 đến 100.000 VNĐ khi giao dịch qua VPBank Online.

Qua gần 27 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, VPBank luôn  không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tài chính linh hoạt, hiệu quả,  đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc (024) 3928 8880 hoặc truy cập website: https://www.vpbank.com.vn

PV

Bài liên quan

Tin mới

Thừa Thiên Huế: Công bố chỉ số năng lực cạnh tranh (DDCI) các sở, ban, ngành và địa phương năm 2020

Sáng 19/1/2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức công bố kết quả khảo sát chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) năm 2020.

Tổng giá trị đăng ký phát hành trái phiếu doanh nghiệp đạt hơn 75 nghìn tỷ đồng trong tháng 12

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết, tháng 12/2020 có 35 doanh nghiệp đăng ký 98 đợt phát hành riêng lẻ trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) với tổng giá trị đăng ký phát hành 75,35 nghìn tỷ đồng. Giá trị phát hành thành công đạt 43,47 nghìn tỷ đồng, chiếm 57,69% tổng giá trị đăng ký phát hành.

Người lao động khi nhận lương từ tháng 1/2021 sẽ có thêm nhiều quyền lợi

Kể từ kỳ nhận lương tháng 1/2021, người lao động sẽ có thêm nhiều quyền lợi theo quy định của Bộ luật Lao động 2019.

Tiếp tục thực hiện chính sách BHYT đối với đồng bào dân tộc thiểu số

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 72/QĐ-TTg về việc các xã, thôn trên địa bàn vùng dân tộc thiểu số và miền núi tiếp tục thụ hưởng các chính sách an sinh xã hội đã ban hành.

Thừa Thiên Huế: Hướng đến trở thành Trung tâm Khoa Học& Công nghệ lớn của cả nước

Chiều ngày 18.1, Sở Khoa học& Công nghệ (KH&CN) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tổng kết hoạt động năm 2020 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2021. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, cơ quan, đơn vị cùng hơn 100 doanh nghiệp lớn trên địa bàn

“Xông đất” đầu năm mới 2021, Vinamilk xuất khẩu đi Trung Quốc lô hàng lớn gồm sữa hạt và sữa đặc

Vinamilk “xông đất” đầu năm mới 2021 với lô hàng lớn xuất khẩu đi Trung Quốc gồm sữa hạt và sữa đặc được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Organic của Trung Quốc. Góp phần mở rộng cơ hội kinh doanh cho Vinamilk tại thị trường tiềm năng trong thời gian tới.