Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

WinC – Trung tâm Anh ngữ hết mình vì hoạt động cộng đồng

08:35:00 13/06/2019

THCL - Bước vào mùa hè, các cấp bộ Đoàn, Đội, Hội của thành phố Hà Nội nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho các em thiếu nhi. Hòa chung không khí sôi nổi đó là chuỗi hoạt động vô cùng thiết thực của một trung tâm Anh ngữ tại huyện Gia Lâm, Hà Nội với chủ đề “Thắp sáng mùa hè”.

Chuỗi chương trình “Thắp sáng mùa hè” được WinC khởi động từ năm 2018, tiếp nối thành công của hoạt động thiện nguyện đầu tiên: cùng câu lạc bộ liên kết trẻ - Trung ương Đoàn xây dựng 01 ngôi nhà khăn quàng đỏ cho em Bàn Tòn Khé – em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Yên Bái.

Anh ngữ WinC đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên các xã tổ chức rất nhiều sân chơi, hoạt động bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng. Đầu tiên là tổ chức“Tìm hiểu kỹ năng phòng chống đuối nước cho học sinh”, “Tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường” trước thềm nghỉ hè 2019 tại hai xã Đa Tốn và Đặng Xá.

Tiếp đến là Chương trình chào mừng Quốc tế thiếu nhi diễn ra vào ngày 25/5/2019 tại xã Kim Sơn với sự tham gia của đông đảo của các nghệ sĩ, mang lại món quà ý nghĩa cho hàng nghìn em nhỏ.

WinC cũng cùng Đoàn thanh niên xã Dương Xá, huyện Gia Lâm tổ chức chương trình “Rèn luyện kỹ năng thu hút, tập hợp và tổ chức các trò chơi cho thiếu niên nhi đồng”, nhằm đào tạo cho đội thanh niên tình nguyện tổ chức sinh hoạt hè cho các em tại địa phương với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, nhiều trò chơi hấp dẫn, bổ ích chứ không chỉ dừng lại ở việc tập luyện các tiết mục văn nghệ.

Thời gian tới, Anh ngữ WinC sẽ tiếp tục cùng các tổ dân phố, các thôn duy trì sân chơi cuối tuần bằng cách đưa giáo viên nước ngoài đến từng cơ sở để cùng giao lưu, phát triển kỹ năng tiếng Anh cho các em học sinh.

Được biết đến là một trung tâm tiếng Anh uy tín, với đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ, ngoài mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, WinC luôn nỗ lực để nhân rộng mô hình hoạt động xã hội, hết lòng ủng hộ và song hành cùng Đoàn thanh niên.

Với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, WinC mong muốn sẽ thu hút được nhiều hơn các đơn vị, cá nhân cùng tích cực tham gia, để hoạt động Đoàn hội ngày càng mang tính giáo dục cao, mang tới cho trẻ em mùa hè bổ ích.

Đ.Anh

 

 

 

Chuyển động 389 (6/7/2019): Xét xử vụ buôn lậu dàn siêu xe BMW

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành