Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

1.000 CEO sẽ chia sẻ thất bại, kinh nghiệm thành công tại Hà Nội

Sự kiện 1.000 CEO Hà Nội năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15/4 tại CTM Palace Hà Nội . Đây được coi là sự kiện giao thương lớn nhất trong năm, được đông đảo chủ doanh nghiệp trên cả nước chờ đón.

1.000 CEO sẽ chia sẻ thất bại, kinh nghiệm thành công tại Hà Nội - Hình 1

Buổi họp báo ra mắt sự kiện 1.000 CEO 

Sự kiện không chỉ nhằm mục đích tri ân các cựu học viên PDCA mà còn là một hoạt động giao lưu hướng đến các chủ doanh nghiệp khu vực phía Bắc và miền Trung. Đến với sự kiện, các chủ doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều giá trị như Tìm kiếm được nhiều mối quan hệ hợp tác chất lượng qua kết nối với gần 1000 CEO; Gặp gỡ và học hỏi bí quyết kinh doanh từ các doanh nghiệp nghìn tỷ; Sở hữu công cụ kết nối giao thương 4.0 hấp dẫn (App Zeniius).

Bà Trần Uyên Phương – Phó Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Marketing là vẫn đề sống còn với doanh nghiệp, bài toán đầu tiên với mọi doanh nghiệp là làm ăn có lãi. Doanh nghiệp có thời gian tồn tại dài bao lâu thì trải qua khó khăn nhiều bấy nhiêu… thành công không phải do may mắn. Sự kiện tới đây Tân Hiệp Phát muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp”.

Tại sự kiên, các đại biểu tham dự sẽ được nghe những chia sẻ của ông Trần Quý Thanh  – Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ bài học, kinh nghiệm đúc rút được trong quá trình kinh doanh và bí quyết vượt qua thất bại để thành công và những yếu tố giúp Tập đoàn THP có thể phát triển mạnh mẽ.

Cũng trong chương trình, anh Hoàng Đình Trọng – Chuyên gia Tự động hóa doanh nghiệp - Chủ tịch PDCA sẽ chia sẻ bí mật hành trình nghiên cứu các tập đoàn lớn nhất thế giới ở thung lũng Silicon (Hoa Kỳ). Cùng tìm hiểu tại sao những tập đoàn công nghệ khởi tạo từ 20 nghìn đô trở thành những công ty tỷ đô trong 7 năm?

Đặc biệt, người tham dự sẽ có cơ hội tham gia kết nối với 999 các chủ doanh nghiệp, các tập đoàn trên nền tảng công nghệ 4.0. Đó là những trải nghiệm tuyệt vời với hàng nghìn cơ hội sẽ được đưa lên trên app Zeniius. Kết nối này cũng mở đầu cho chuỗi hành trình đi tham quan các nhà máy sau sự kiện.

Sự kiện 1000 CEO là hoạt động offline thường niên của Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA nhằm tri ân các cựu học viên PDCA. Dưới sự bảo trợ của Trường bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức thành công vào tháng 7/2017 tại TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội với định hướng đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, sự kiện 1000 CEO ra đời như một cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam trên các miền đất nước.

D.Nhung

                                                                                                                                                                                         

Bài liên quan

Tin mới

Phân khúc xe MPV tháng 9: Doanh số nghèo nàn, Kia Rondo mất hút
Phân khúc xe MPV tháng 9: Doanh số nghèo nàn, Kia Rondo mất hút

Dù có phần tăng trưởng so với tháng trước nhưng số xe bán ra của các mẫu xe vẫn còn èo uột, không đáng kể. Mẫu xe thường xuyên ế ẩm là Kia Rondo đã “mất hút” khỏi thị trường khi 2 tháng có doanh số bằng 0.

Đồng Nai: Đã có hơn 44.700 bệnh nhân Covid-19 xuất viện
Đồng Nai: Đã có hơn 44.700 bệnh nhân Covid-19 xuất viện

Tính đến ngày 15/10, tỉnh Đồng Nai đã có hơn 44.700 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi, xuất viện.

Thanh Hóa: Thành lập Cụm công nghiệp Quảng Yên
Thanh Hóa: Thành lập Cụm công nghiệp Quảng Yên

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định về việc thành lập Cụm công nghiệp Quảng Yên tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương. Đây là cụm công nghiệp có quy mô khoảng 60 ha với định hướng ngành nghề sản xuất sản phẩm theo định hướng công nghiệp sạch, thân thiện với môi trường.

Bảo đảm an toàn nợ công đi đôi với sử dụng hiệu quả vốn vay
Bảo đảm an toàn nợ công đi đôi với sử dụng hiệu quả vốn vay

Nhu cầu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cao sau khi kiểm soát dịch bệnh đòi hỏi quy mô đầu tư tăng lên giúp hồi phục lại đà tăng trưởng. Tăng vay nợ tạo vốn đầu tư đủ lớn là một giải pháp cần tính đến giúp tăng sức tác động lan tỏa tăng trưởng kinh tế. Tuy nhiên, cần tính toán liều lượng hết sức cẩn trọng, bảo đảm an toàn nợ công, đi đôi với sử dụng hiệu quả vốn vay.

Thanh Hóa: Quyết tâm xử lý dứt điểm ổ dịch Covid-19 tại thị xã Bỉm Sơn
Thanh Hóa: Quyết tâm xử lý dứt điểm ổ dịch Covid-19 tại thị xã Bỉm Sơn

Trước diễn biến nhanh của tình hình dịch bệnh tại ổ dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa có Công văn số 415-CV/TU về việc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xử lý dứt điểm ổ dịch này.

Cà Mau: Phân loại, sàng lọc người vào tỉnh tại các chốt, trạm kiểm soát
Cà Mau: Phân loại, sàng lọc người vào tỉnh tại các chốt, trạm kiểm soát

Vừa qua, UBND tỉnh Cà mau cho biết, đã có văn bản về việc phân loại, sàng lọc người vào Cà Mau tại chốt, trạm kiểm soát để phòng chống dịch Covid-19.