Á hậu Trương Thị May và sở thích mặc lại đồ của mẹ

05:59:00 23/11/2017

THCL - Là một người đẹp ít ồn ào trong showbiz, khán giả nhớ tới bởi hình ảnh dung dị, gắn liền với các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nàng Á hậu các dân tộc Việt Nam còn có một sở thích “đặc biệt” là mặc lại đồ của mẹ.

Không xuất hiện nhiều tại các sự kiện giải trí trong showbiz, nhưng mỗi lần xuất hiện, Á hậu Trương Thị May đều được báo giới và khán giả chú ý.

Là một người đẹp từng thành công với nhiều cuộc thi sắc đẹp, cũng như gắn liền hình ảnh với các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng. Ít ai biết, đằng sau những bộ cánh lộng lẫy trên thảm đỏ, đôi khi lại là đồ cũ của mẹ được Trương Thị May sử dụng lại.

Nói về việc này, Á hậu Trương Thị May thổ lộ: “Những bộ trang phục của mẹ tuy được may cách đây vài chục năm nhưng mình rất khâm phục mẹ vì mẹ đã giữ gìn thật kỹ. Đến tận bây giờ, cứ vài tháng mẹ May lại giặt và ủi lại một lần. Mẹ thường dùng túi thơm bỏ vào mỗi bộ đồ, khi mình mặc sẽ có mùi thơm ngát, rất ấp ám.

Ngoài ra, May cũng rất khâm phục những người thiết kế vì cái đẹp của nó vượt thời gian. Hơn nữa, nó còn có giá trị rất đặc biệt với mình, những món đồ đó là của ba thường xuyên mua tặng mẹ. Khi mặc, mình cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Mình nhận được sự kết nối tình cảm thiêng liêng, đó là tình cảm gia đình!. 

Một lý do May thường mặc đồ của mẹ là bởi nó giúp mình tiết kiệm được phần nào chi phí cho trang phục khi xuất hiện tại các sự kiện.”

Có thể thấy, những bộ đồ được người đẹp diện lại đều toát lên vẻ đẹp hiện đại nhưng pha lẫn hơi thở của thập niên 80, 90. Bằng cách phối những phụ kiện hợp mốt, những bộ đồ cũ của mẹ đã nàng á hậu tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc lựa chọn trang phục tại một số sự kiện. Đây được coi là một hành động đẹp, đáng trân quý của một ngôi sao trong showbiz.

Lối sống giản dị của Trương Thị May không chỉ giúp cho giới trẻ có cái nhìn đúng đắn hơn về đồ cũ, mà còn học hỏi thêm được cách sống tiết kiệm của một thần tượng. Là một người theo đạo Phật, cũng như ăn chay trường, Trương Thị May mặc nhiên thoát khỏi những ồn ào của showbiz, khi mà hàng ngày khán giả đều đọc được những thông tin bên lề của ngôi sao A, nghệ sỹ B. Và như một món quà đến từ quá khứ, những bộ đồ của mẹ lại giúp nàng á hậu tỏa sáng theo một cách rất riêng, mà ít có người đẹp nào trong showbiz có được.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng