Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Agribank Nghệ An trao tặng sổ bảo hiểm xã hội tự nguyện cho các gia đình khó khăn

Agribank Nghệ An vừa phối hợp với Bảo hiểm xã hội tự tỉnh Nghệ An thực hiện chương trình tặng sổ bảo hiểm xã hội tự nguyện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Agribank Nghệ An trao tặng sổ Bảo hiểm xã hội tự nguyện cho bà con nhân dân xã Đồng ThànhAgribank Nghệ An trao tặng sổ Bảo hiểm xã hội tự nguyện cho bà con nhân dân xã Đồng Thành

Bảo hiểm xã hội tự nguyện có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn, giúp cho người dân có thể tích luỹ, lĩnh lương hưu khi về già, nhất là những người lao động tự do, không có việc làm ổn định. Với ý nghĩa đó, Agribank Nghệ An đã tổ chức trao tặng sổ bảo hiểm xã hội tự nguyện cho 26 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Thành, Yên Thành, Nghệ An. Phần quà đã thể hiện tấm lòng, tình cảm của cán bộ, người lao động Chi nhánh chung tay cùng với cộng đồng và người dân, chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Thay mặt bà con nông dân xã Đồng Thành, ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Agribank Nghệ An cùng với tập thể cán bộ, người lao động tại chi nhánh đã luôn dành tình cảm cho bà con xã nhà. Trong thời gian tới, sẽ tiếp tục đồng hành cùng Agribank trong phát triển kinh tế cũng như các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. 
  
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, đồng thời góp phần đẩy nhanh độ bao phủ BHXH toàn dân trên địa bàn tỉnh. Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng là những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của mỗi cán bộ Agribank Nghệ An làm ấm lòng và vơi đi những khó khăn; khích lệ, động viên đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

PV

Bài liên quan

Tin mới

SeABank đạt lợi nhuận trước thuế gần 1.729 đồng, hoàn thành 115% kế hoạch năm 2020

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với kết quả tăng trưởng cao nhất từ trước tới nay: lợi nhuận hợp nhất trước thuế gần 1.729 tỷ đồng, tăng 24% so với năm 2019; tỷ lệ ROE là 11,06%; tỷ lệ thu thuần ngoài lãi trên tổng thu thuần đạt 33,2%.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng thăm và làm việc tại thành phố Phúc Yên

Ngày 19/1, đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại thành phố Phúc Yên.

Hà Nội: Tạm dừng thi công, đào đường từ ngày 20/1

Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, từ ngày 20/1 đến ngày 2/2, Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu các đơn vị tạm dừng thi công, đào đường trên địa bàn các quận.

Đất Xanh Miền Trung nhận quyết định đầu tư Khu đô thị Bảo Ninh 1

Chiều 17/1, tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), đã diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư "Quảng Bình - Tiềm năng - An toàn - Khác biệt năm 2021".

Hoàn thành cơ bản hiện đại hóa hải quan Việt Nam

Dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính, trong giai đoạn 2011-2020, ngành hải quan đã nỗ lực, bám sát các yêu cầu để hoàn thành cơ bản các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong Chiến lược 448 về hiện đại hóa hải quan Việt Nam.

Thừa Thiên Huế: Công bố chỉ số năng lực cạnh tranh (DDCI) các sở, ban, ngành và địa phương năm 2020

Sáng 19/1/2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức công bố kết quả khảo sát chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) năm 2020.