Agribank ủng hộ Quảng Nam 3 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

09:47:00 06/08/2020

THCL - Chiều 5/8, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cùng ông Lê Thái Bình - Phó chủ tịch Mặt trận tỉnh đã tiếp nhận số tiền ủng hộ 3 tỷ đồng phục vụ phòng chống dịch Covid-19 từ đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).

Đại diện Agribank, ông Hà Thạch - Giám đốc Agribank Quảng Nam trao tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho tỉnh Quảng NamĐại diện Agribank, ông Hà Thạch - Giám đốc Agribank Quảng Nam trao tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho tỉnh Quảng Nam

Thay mặt UBND, UBMT Tổ quốc tỉnh, ông Trần Văn Tân gửi lời cảm ơn Agribank nói chung, Agribank chi nhánh Quảng Nam nói riêng, đã ủng hộ, đồng hành kết nối cùng địa phương trong thời khắc khó khăn. Đây là hành động rất ý nghĩa, kịp thời của Agribank nhằm góp phần cùng Quảng Nam nhanh chóng khống chế, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh trên địa bàn. 

Tại buổi tiếp nhận ủng hộ, ông Trần Văn Tân cũng đã thông báo cập nhật tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn là hết sức phức tạp. Đến nay, Bộ Y tế công bố Quảng Nam đã có 45 ca dương tính với Covid-19, trong đó có gia đình đến 8 người lây nhiễm. Quảng Nam đã và đang tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch và kiểm soát dịch bệnh Covid-19. Tỉnh đã truy vết, tìm kiếm những người diện F1 và F2 liên quan đến người đã dương tính Covid-19 để kịp thời cách ly theo quy định, đồng thời đã triển khai nhiều biện pháp cấp bách phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh.

PV

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành