Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công đoàn Agribank đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Công đoàn Agribank các cấp trong toàn hệ thống triển khai thực hiện tốt công tác xã hội từ thiện, đặc biệt những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), nhằm tri ân các Anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên mọi miền đất nước, trong những ngày tháng 7, Công đoàn Agribank các cấp trong toàn hệ thống triển khai thực hiện tốt công tác xã hội từ thiện, đặc biệt những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. 

Công đoàn Agribank và Công đoàn cơ sở Agribank Bắc Ninh thăm hỏi, tặng quà Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành - Bắc NinhCông đoàn Agribank và Công đoàn cơ sở Agribank Bắc Ninh thăm hỏi, tặng quà Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành - Bắc Ninh

Công tác an sinh xã hội, xã hội từ thiện đã trở thành truyền thống của Agribank trong nhiều năm qua, nét đẹp trong công tác xã hội từ thiện đã lan tỏa rộng khắp trên phạm vi cả nước; nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2020, tại các địa phương các Công đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa, đóng góp rất nhiều thành tích được cấp ủy Đảng, chính quyền tại địa phương ghi nhận và tuyên dương khen thưởng. Đây cũng là những hình ảnh đẹp, góp sức mình xây dựng thương hiệu và hình ảnh của Agribank trong nhiều năm qua.

Công đoàn Agribank, Công đoàn cơ sở Agribank Bắc Giang thăm hỏi, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang, Bắc GiangCông đoàn Agribank, Công đoàn cơ sở Agribank Bắc Giang thăm hỏi, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang, Bắc Giang

Công đoàn Agribank tri ân và tặng quà cho thương bệnh binh, người có công tại một số Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh, người có công với cách mạng, như: Trung tâm Điều dưỡng Lạng Giang - Bắc Giang; Kim Bảng, Duy Tiên, Liêm Cần - Hà Nam; Sầm Sơn - Thanh Hóa; Long Đất - Bà Rịa Vũng Tàu; Thuận Thành – Bắc Ninh… với tổng số tiền 420 triệu đồng. 

Thay mặt đoàn viên, người lao động Agribank trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các đồng chí thương, bệnh binh tại một số Trung tâm điều dưỡng, ông Phạm Hồ Bắc - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank đã gửi tới các đồng chí thương bệnh binh những tình cảm thân thương và mong muốn các đồng chí luôn mạnh khỏe, được nhìn thấy sự thay đổi của đất nước. Chiến tranh đã lùi xa nhưng những đau thương mất mát của dân tộc vẫn còn đó, nỗi đau vẫn hiện hữu mà các đồng chí, đồng bào của chúng ta đang ngày đêm phải chịu đựng. Đó như một lời nhắc nhở các thế hệ sau luôn cố gắng học tập, tu dưỡng tích cực đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Bên cạnh công tác thăm hỏi, tri ân đối với cộng đồng xã hội, trong dịp này, Công đoàn Agribank cũng tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng các Công đoàn cơ sở đang nuôi dưỡng, con Liệt sỹ và thương binh là đoàn viên, người lao động Agribank. Đây là một trong những việc làm thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Agribank đối với đoàn viên, người lao động, đồng thời lan tỏa thông điệp về đạo lý “uống nước nhớ nguồn” từ đơn vị cho tới cộng đồng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank luôn làm tốt công tác an sinh xã hội, đặc biệt là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, cùng nhân dân cả nước chung tay góp sức nhằm tri ân, xoa dịu những nỗi đau mất mát, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người.

Hồng Đặng

Bài liên quan

Tin mới

TP. Hồ Chí Minh: Khởi công xây dựng tòa nhà vận hành tuyến Metro số 1
TP. Hồ Chí Minh: Khởi công xây dựng tòa nhà vận hành tuyến Metro số 1

Ngày 31/01/2023, Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP. Hồ Chí Minh khởi công xây dựng tòa nhà văn phòng Công ty Vận hành và khai thác (O&M) tuyến Metro số 1 tại Depot Long Bình, TP. Thủ Đức.

Năm 2023, Thanh Hoá giao hơn 48.000 chỉ tiêu tuyển sinh cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp
Năm 2023, Thanh Hoá giao hơn 48.000 chỉ tiêu tuyển sinh cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Năm 2023, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thanh Hoá căn cứ kết quả kiểm tra, thẩm định đã thống nhất giao 48.200 chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023 cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ngành thuế thu ngân sách trong tháng 01/2023 đạt 165.700 tỷ đồng, bằng 104,4%
Ngành thuế thu ngân sách trong tháng 01/2023 đạt 165.700 tỷ đồng, bằng 104,4%

Theo Tổng cục Thuế, số thu ngân sách Nhà nước trong tháng 01/2023 do cơ quan thuế quản lý ước đạt 165.700 tỷ đồng, đạt 12,1% so với dự toán pháp lệnh, bằng 104,4% so với cùng kỳ năm 2022.

Đặc sắc lễ hội Sết Boọc Mạy của đồng bào dân tộc Thái ở xứ Thanh
Đặc sắc lễ hội Sết Boọc Mạy của đồng bào dân tộc Thái ở xứ Thanh

Lễ hội Sết Boọc Mạy - tết cây bông là sinh hoạt văn hóa tinh thần độc đáo của cộng đồng người Thái tại Thanh Hoá, diễn ra sáng 31/01, tức mùng 10 tháng Giêng, tại thôn Mó 1, xã Cán Khê, huyện Như Thanh.

Tổng Bí thư chủ trì cuộc họp của Ban Bí thư đánh giá công tác tổ chức Tết Quý Mão 2023
Tổng Bí thư chủ trì cuộc họp của Ban Bí thư đánh giá công tác tổ chức Tết Quý Mão 2023

Ngày 31/01, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp của Ban Bí thư Trung ương Đảng nhằm đánh giá tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TW về tổ chức Tết Quý Mão năm 2023; chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm của Trung ương, các cấp uỷ trong thời gian tới.

Đôi voi đá thành Đồ Bàn tỉnh Bình Định được công nhận “Bảo vật quốc gia”
Đôi voi đá thành Đồ Bàn tỉnh Bình Định được công nhận “Bảo vật quốc gia”

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định về việc “Công nhận bảo vật quốc gia, đợt 11 năm 2022. Kết quả, Đôi voi đá thành Đồ Bàn tỉnh Bình Định đã được công nhận “Bảo vật quốc gia”.