Bà hỏa “ghé thăm” Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

20:15:00 19/12/2017

THCL - Vụ cháy xảy ra lúc 9 giờ 30, trên độ cao khoảng 27 m của một tòa nhà đang xây dựng trong khuôn viên Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 (xã Mỹ Lộc, huyện Thái Thụy, Thái Bình).

 Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, tại công trường đang thi công của nhà máy này bỗng dưng có khói đen bốc lên dữ dội. Mọi người thấy thế đã nhanh chóng thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Ông Nguyễn Tiến Quyền, Phó chủ tịch UBND huyện Thái Thụy cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ cháy, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để khống chế ngọn lửa.

Cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy tại hiện trường, một số xe cứu hỏa được điều động nhanh chóng dập lửa. Về cơ bản, ngay sau đó chỉ khoảng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, lửa đã được dập.

Cột khói bao trùm toàn bộ khu vực nhà máy

Đại tá Hoàng Đức Chiến, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Thái Bình, cho biết: “Vụ hỏa hoạn trên không quá lớn, đám cháy xảy ra ở ngoài khu vực Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, trên độ cao 27m, ở giữa bộ phận tubin và phân xưởng nghiền than”.

Cũng theo Đại tá Chiến, sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Thái Bình đã điều động người và xe đến khu vực xảy ra hỏa hoạn, nhưng khi đến nơi thì đám cháy đã được xử lý xong.

Nguyên nhân ban đầu vụ hỏa hoạn được xác định do chập điện. Hiện tại, chưa xác định được thiệt hại về tài sản. Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Ngọc Linh

Từ khóa: pccc thái bình

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành