Bảo Việt dành hàng tỷ đồng tri ân khách hàng

18:56:00 25/05/2017

THCL - Hè 2017, với thông điệp cùng các gia đình Việt “Trân quý từng phút giây hạnh phúc”, Bảo Việt Nhân thọ đã đem đến cho các khách hàng những cơ hội cùng tận hưởng và chia sẻ yêu thương, thông qua chương trình “Du lịch cực sang - Ngập tràn quà tặng” với những chuyến du lịch 5 sao và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Từ 04/4 - 02/7/2017, Bảo Việt Nhân thọ triển khai chương trình quay thưởng chào hè đẳng cấp dành cho khách hàng với quà tặng ý nghĩa, gồm: Giải thưởng đặc biệt - 10 hành trình du thuyền 5 sao, qua 3 nước châu Á - Thái Bình Dương là Thái Lan, Malaysia, Singapore cho 2 người trị giá 60 triệu đồng; 50 chuyến du lịch đến Đảo Ngọc - Phú Quốc với trải nghiệm 5 sao dành cho 2 người; 300 chiếc vali du lịch cùng 6.000 đồng hồ cao cấp với tổng giá trị các giải thưởng lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Sau đợt quay thưởng đầu tiên từ ngày 18-23/05/2017, được tổ chức tại 05 tỉnh/thành: Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Nghệ An và Đồng Nai, 180 giải thưởng và sản phẩm du lịch hấp dẫn, cùng 3.000 đồng hồ cao cấp đã được trao cho các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ trên toàn quốc.

5 chuyến du lịch Hành trình du thuyền 5 sao đã thuộc về các khách hàng tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ngãi, Đồng Nai và Trà Vinh.

Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng cuộc sống qua hành trình trải nghiệm du thuyền đẳng cấp quốc tế 5 sao

Các giải thưởng này đã được công bố và sẽ được trao tặng tại các hội nghị/hội thảo trên toàn quốc của Bảo Việt Nhân thọ được tổ chức về các chủ đề về sức khỏe và giáo dục với sự tham gia của các diễn giả và các bác sĩ hàng đầu, nhằm mang lại cho khách hàng và cộng đồng những giá trị gia tăng, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng cho các gia đình Việt. Đó cũng là mục tiêu và sứ mệnh của Bảo Việt Nhân thọ, một thương hiệu quốc gia.

Tiếp theo thành công của chương trình Xuân gắn kết - Tết tri ân, dự kiến, ngày 15/6/2017, Bảo Việt sẽ tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mãi tích hợp mang tên “Nắng vàng biển xanh cùng Bảo Việt”. Chương trình mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, chứng khoán, ngân hàng trên toàn quốc cơ hội sở hữu 30.000 quà tặng trị giá lên tới 10 tỷ đồng.

Nhằm mang lại những tiện ích cũng như đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bảo Việt đang chuẩn bị xây dựng hệ thống Siêu thị Tài chính Bảo Việt theo mô hình Baoviet One-Stop Shop. Baoviet One-Stop Shop được vận hành theo mô hình như một cửa hàng tiện ích với đầy đủ các sản phẩm có thể thỏa mãn các nhu cầu về bảo hiểm, đầu tư, tài chính, ngân hàng của khách hàng tại cùng một địa điểm.

PV

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành