Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bảo Việt dành hàng tỷ đồng tri ân khách hàng

Hè 2017, với thông điệp cùng các gia đình Việt “Trân quý từng phút giây hạnh phúc”, Bảo Việt Nhân thọ đã đem đến cho các khách hàng những cơ hội cùng tận hưởng và chia sẻ yêu thương, thông qua chương trình “Du lịch cực sang - Ngập tràn quà tặng” với những chuyến du lịch 5 sao và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Từ 04/4 - 02/7/2017, Bảo Việt Nhân thọ triển khai chương trình quay thưởng chào hè đẳng cấp dành cho khách hàng với quà tặng ý nghĩa, gồm: Giải thưởng đặc biệt - 10 hành trình du thuyền 5 sao, qua 3 nước châu Á - Thái Bình Dương là Thái Lan, Malaysia, Singapore cho 2 người trị giá 60 triệu đồng; 50 chuyến du lịch đến Đảo Ngọc - Phú Quốc với trải nghiệm 5 sao dành cho 2 người; 300 chiếc vali du lịch cùng 6.000 đồng hồ cao cấp với tổng giá trị các giải thưởng lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Sau đợt quay thưởng đầu tiên từ ngày 18-23/05/2017, được tổ chức tại 05 tỉnh/thành: Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Nghệ An và Đồng Nai, 180 giải thưởng và sản phẩm du lịch hấp dẫn, cùng 3.000 đồng hồ cao cấp đã được trao cho các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ trên toàn quốc.

5 chuyến du lịch Hành trình du thuyền 5 sao đã thuộc về các khách hàng tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ngãi, Đồng Nai và Trà Vinh.

Bảo Việt dành hàng tỷ đồng tri ân khách hàng - Hình 1

Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng cuộc sống qua hành trình trải nghiệm du thuyền đẳng cấp quốc tế 5 sao

Các giải thưởng này đã được công bố và sẽ được trao tặng tại các hội nghị/hội thảo trên toàn quốc của Bảo Việt Nhân thọ được tổ chức về các chủ đề về sức khỏe và giáo dục với sự tham gia của các diễn giả và các bác sĩ hàng đầu, nhằm mang lại cho khách hàng và cộng đồng những giá trị gia tăng, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng cho các gia đình Việt. Đó cũng là mục tiêu và sứ mệnh của Bảo Việt Nhân thọ, một thương hiệu quốc gia.

Tiếp theo thành công của chương trình Xuân gắn kết - Tết tri ân, dự kiến, ngày 15/6/2017, Bảo Việt sẽ tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mãi tích hợp mang tên “Nắng vàng biển xanh cùng Bảo Việt”. Chương trình mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, chứng khoán, ngân hàng trên toàn quốc cơ hội sở hữu 30.000 quà tặng trị giá lên tới 10 tỷ đồng.

Nhằm mang lại những tiện ích cũng như đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bảo Việt đang chuẩn bị xây dựng hệ thống Siêu thị Tài chính Bảo Việt theo mô hình Baoviet One-Stop Shop. Baoviet One-Stop Shop được vận hành theo mô hình như một cửa hàng tiện ích với đầy đủ các sản phẩm có thể thỏa mãn các nhu cầu về bảo hiểm, đầu tư, tài chính, ngân hàng của khách hàng tại cùng một địa điểm.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Doanh nghiệp phân phối "rục rịch" chuẩn bị hàng hóa phục vụ mùa Tết
Doanh nghiệp phân phối "rục rịch" chuẩn bị hàng hóa phục vụ mùa Tết

Doanh số bán lẻ tại một số nền kinh tế lớn trên thế giới như các nước châu Âu, Mỹ đều chậm, lạm phát tại nhiều nước vẫn tăng cao. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn giữ được mức tăng trưởng bán lẻ khá tốt, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) vẫn trong tầm kiểm soát. Nhiều doanh nghiệp phân phối “rục rịch” chuẩn bị hàng hóa phục vụ mùa Tết.

TP. Hồ Chí Minh chấn chỉnh tình trạng thu chi đầu năm học
TP. Hồ Chí Minh chấn chỉnh tình trạng thu chi đầu năm học

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh vừa có văn bản chấn chỉnh công tác thu, chi đầu năm học; vận động tài trợ cho giáo dục và kinh phí hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

THACO INDUSTRIES xuất khẩu lô thùng giữ nhiệt đầu tiên sang Mỹ
THACO INDUSTRIES xuất khẩu lô thùng giữ nhiệt đầu tiên sang Mỹ

Hiện nay, THACO INDUSTRIES đang mở rộng sản xuất sản phẩm công nghiệp và dân dụng, đẩy mạnh xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng như: Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước EU...

Trong tháng 9, lượng xe ô tô nhập khẩu tăng mạnh
Trong tháng 9, lượng xe ô tô nhập khẩu tăng mạnh

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê mới được công bố, trong tháng 9/2023, ước tính có khoảng 39.600 chiếc ô tô mới được bổ sung cho thị trường Việt Nam, bao gồm cả xe nhập khẩu và xe sản xuất trong nước, tăng 29,3% so với tháng 8...

Quảng Ninh: Từ 1/10 cấm đường Hạ Long để diễn tập phương án chữa cháy cấp bộ
Quảng Ninh: Từ 1/10 cấm đường Hạ Long để diễn tập phương án chữa cháy cấp bộ

Sáng mai 1/10, tại khu vực bến phà cũ, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, sẽ chính thức diễn ra chương trình diễn tập phương án chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn cứu hộ cấp bộ, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Quảng Ninh.

Quảng Ninh mong muốn thu hút mạnh mẽ nguồn vốn từ các doanh nghiệp Hàn Quốc
Quảng Ninh mong muốn thu hút mạnh mẽ nguồn vốn từ các doanh nghiệp Hàn Quốc

Ngày 30/09, tại TP. Hạ Long, Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc do ông Hong Sun, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Kocham) đã đến thăm, khảo sát và tìm hiểu môi trường đầu tư tại Quảng Ninh.