Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Bắc Ninh: Xây dựng Trung tâm phân phối FM Logistic hơn 30 triệu USD

15:06:00 11/04/2019

THCL - Ngày 10/4/2019, Công ty Logistic và vận tải Pháp FM Logistic tổ chức Lễ động thổ Trung tâm phân phối FM Logistic Bắc Ninh tại KCN Vsip Bắc Ninh. Dự lễ động thổ có ông Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Ngài Bertrand Lortholary, Đại sứ Pháp tại Việt Nam.

Công trình xây dựng trên diện tích 98.000 m2 với tổng giá trị 30 triệu USD được thiết kể bởi Công ty thành viên của FM Logistic – NG Concept bao gồm các tiện ích để chứa những sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ, sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh, thiết bị điện tử, phụ tùng cho đến các sản phẩm nguy hại.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chức mừng Công ty Logistic và vận tải Pháp FM  Logistic

Sau khi hoàn thành, Trung tâm cung cấp dịch vụ lưu trữ (với các dải nhiệt độ khác nhau) trên diện tích 52.000 m2 cho tối đa 70.000 tấm gỗ kê hàng; tiếp nhận, đóng gói và phân phối...;tạo việc làm cho 300 lao động. Giai đoạn đầu, diện tích lưu trữ là 28.000m2, dự kiến hoàn thành váo quý I/2020.

Với vốn đầu tư 30 triệu USD, công nghệ hiện đại, Trung tâm phân phối FM Logistic Bắc Ninh được đánh giá là một trong những dự án quan trọng, có thể tận dụng được nhiều cơ hội trong việc khai thác thị trường Logistic đang phát triển tại Việt Nam.

Bắc Ninh luôn nhất quán quan điểm, doanh nghiệp vừa là đối tác vừa là bạn đồng hành, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn và cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Đề nghị Công ty khẩn trương triển khai thực hiện dự án, thực hiện nghiêm quy định pháp luật Việt Nam, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tích cực chăm lo đời sống người lao động, đồng hành cùng quá trình phát triển của địa phương.

 Như Lan

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành