Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bảo hiểm PVI kịp thời thăm hỏi, tạm ứng bồi thường cho gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Ninh Bình

Ngày 21/06/2022, Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ đã trao số tiền tạm ứng bồi thường 270 triệu đồng cho ông Hoàng Đình Hoàn – chủ phương tiện 37B-028.06 (xe gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng tại tỉnh Ninh Bình) tại trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 37-06D, tỉnh Nghệ An.

Khoảng 24h ngày 13/06/2022, tại khu vực ngã ba giao nhau giữa quốc lộ 1A với đường Tuệ Tĩnh, thuộc phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình, xe khách 37B - 028.06 đang lưu thông hướng Ninh Bình - Thanh Hóa đã va chạm với một xe máy khiến xe khách lật nghiêng trên đường. Hậu quả vụ tai nạn làm 4 người tử vong, nhiều người khác bị thương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu, 02 xe hư hỏng nặng.

Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ trao tạm ứng bồi thường nhanh chóng, kịp thời
Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ trao tạm ứng bồi thường nhanh chóng, kịp thời.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Bảo hiểm PVI đã kiểm tra và xác nhận xe 37B - 028.06 có tham gia bảo hiểm bắt buộc TNDS tại Bảo hiểm PVI. Để chia sẻ mất mát, kịp thời hỗ trợ gia đình các nạn nhân giải quyết hậu quả vụ tai nạn, bà Hoàng Thị Lan Phương – Phó giám đốc Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ đã trao số tiền tạm ứng bồi thường 270 triệu đồng cho chủ phương tiện.

“Nhằm chia sẻ những mất mát của gia đình các nạn nhân và khó khăn của chủ phương tiện, ngay khi nhận được thông tin vụ tai nạn, Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ đã chủ động liên hệ với khách hàng để hướng dẫn các thủ tục ban đầu và thực hiện tạm ứng bồi thường. Hoạt động này thể hiện tính nhân văn của hình thức bảo hiểm TNDS nói riêng và tất cả các loại hình bảo hiểm nói chung”, bà Hoàng Thị Lan Phương cho biết.

Ông Hoàng Đình Hoàn, chủ xe, cảm ơn sự chia sẻ động viên của các cơ quan liên quan, đặc biệt cảm ơn Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ đã đồng hành và trao tiền tạm ứng bồi thường kịp thời để góp phần cùng ông và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

“Không ai lường trước được rủi ro, nhưng khi không may gia đình tôi lâm vào hoàn cảnh này, công ty bảo hiểm tận tình hỗ trợ đã làm cho gia đình tôi cảm kích vô cùng”, ông Hoàng Đình Hoàn chia sẻ.

PV

Bài liên quan

Tin mới

EVNNPC đảm bảo cấp điện an toàn cho gần 1.000 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022
EVNNPC đảm bảo cấp điện an toàn cho gần 1.000 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thông tin từ các đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), tính đến chiều 05/07/2022, ngành điện lực tại 27 tỉnh miền Bắc thuộc địa bàn EVNNPC quản lý kinh doanh phân phối điện đã sẵn sàng phương án cung cấp điện và ứng trực để đảm bảo điện phục vụ 956 địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Giáo dục nghề nghiệp năm 2022 tại các tỉnh, thành phố.

Đồng Tháp cấp bách bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư
Đồng Tháp cấp bách bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư

UBND tỉnh Đồng Tháp đã có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị và địa phương tăng cường công tác bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư; ngăn chặn, chấm dứt tình trạng săn, bắt tận diệt, phá hủy sinh cảnh của các loài chim hoang dã, di cư ở Việt Nam trên địa bàn tỉnh.

Cà Mau phân bổ vắc xin phòng Covid-19 đợt 44
Cà Mau phân bổ vắc xin phòng Covid-19 đợt 44

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã ký quyết định phân bổ vắc xin Covid-19 đợt 44 trên địa bàn tỉnh.

Thương hiệu Kim Nam Devyt với dự án khách sạn Hạ Long View “đất vàng”
Thương hiệu Kim Nam Devyt với dự án khách sạn Hạ Long View “đất vàng”

Kim Nam Devyt là một thương hiệu lớn ở Quảng Ninh. Việc thương hiệu này là chủ đầu tư của dự án khách sạn Hạ Long View làm người dân nơi đây hy vọng sẽ tạo nên một thương hiệu Hạ Long View nổi hơn chính chủ đầu tư. Bởi, nó nằm ở vị trí đắc địa thuộc tổ 5A, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long. Thế nhưng, người ta đợi thương hiệu Hạ Long View đã 20 năm mà chưa thấy hình hài.

Ngày 06/07, cả nước có 913 ca Covid-19 mới; số khỏi bệnh gấp 8 lần
Ngày 06/07, cả nước có 913 ca Covid-19 mới; số khỏi bệnh gấp 8 lần

Bản tin dịch Covid-19 ngày 06/07 của Bộ Y tế thể hiện: Cả nước có 913 ca mắc mới. Trong ngày có hơn 7.600 bệnh nhân khỏi, cao gấp 8 lần số mắc mới.

Hai nhóm đối tượng được ngân hàng cho vay hỗ trợ mức lãi suất 2%/năm
Hai nhóm đối tượng được ngân hàng cho vay hỗ trợ mức lãi suất 2%/năm

Đó là thông báo tại Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị định số 31/NĐ-CP của Chính phủ về hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh 2% lãi suất khi vay vốn tại các ngân hàng thương mại, do Ngân hàng Nhà nước tổ chức.