Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bình Định: Tuyên dương tổ chức và cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019

161 tổ chức, cá nhân đã hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế trong điều kiện còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã góp phần tăng thu cho ngân sách địa phương.

Ngày 25/11, tại TP Quy Nhơn, Cục Thế Bình Định đã tổ chức hội nghị “Tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019. Đây cũng năm ngành Thuế đã nổ lực vượt qua khó khăn trong công tác do tác động của dịch Covid-19 đối với hoạt động sản xuất kinh doanh để hòan thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách và lần đầu tiên Bình Định vào nhóm các địa phương có số thu ngân sách đạt trên 10 nghìn tỷ, với tổng thu ngân sách đạt 12 nghìn 757 tỷ đồng, đạt 187,5 % so với dự toán được giao và  tăng 14,4% so với cùng kỳ.  Kết quả này có sự đóng góp đáng kể của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các tổ chức, cá nhân được tuyên dương lần này. Đây là những điểm sáng trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế, đã năng động cùng đồng hành với ngành thuế Bình Định trong năm vừa qua. 

Khen thưởng các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có thành tích xuất sắc về công tác thuế năm 2019Khen thưởng các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có thành tích xuất sắc về công tác thuế năm 2019

161 tổ chức, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng, trong đó có Điện lực Bình Định được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, 10 tổ chức được Bộ tài chính và UBND tỉnh tặng bằng khen, 151 tổ chức, cá nhân được Tổng cục thuế và Cục thuế khen thưởng.

PCT UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tuấn Thanh (bên phải) trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho Công ty Điện lựcPCT UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tuấn Thanh (bên phải) trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho Công ty Điện lực

 Trao đổi với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh mong rằng các doanh nghiệp, hộ kinh doanh được tuyên dương lần này cần nỗ lực nhiều hơn trong việc đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, đồng thời chấp hành tốt các chính sách, pháp luật về thuế. Bên cạnh đó ngành thuế cần tiếp tục thực hiện các chính sách hỗ trợ, đồng hành với người nộp thuế nhất là việc thực  hiện các chính sách giãm, giãn thuế cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng do Covid 19 và hoàn thành tốt nhiệm vụ thu ngân sách năm 2020.  

                                                                                                                                                                  Lê Văn

Tin mới

Giá xăng dầu ngày 20/1: Tăng trở lại nhờ sự lạc quan về gói kích thích kinh tế tại Mỹ

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô hôm nay (20/1) tiếp đà tăng của phiên ngày hôm trước lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ của ông Joe Biden.

Đà Nẵng: Gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí, đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ Xuân Tân Sửu 2021

Chiều 19/1, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP. Đà Nẵng tổ chức gặp mặt đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ trên địa bàn TP.Nhân dịp chào đón Xuân Tân Sửu 2021.

Hải quan Tân Thanh thu giữ 2.300 điếu thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc xuất xứ

Chi cục Hải quan Tân Thanh (Cục Hải quan Lạng Sơn) cho biết, đơn vị vừa phát hiện và thu giữ 1.100 điếu thuốc lá điện tử hiệu BalMY; Model: BalMY LUX. 1.200 điếu thuốc lá điện tử hiệu TikTok; Model: Tik Tok 2021.

Hà Nội: Phát hiện hàng nghìn sản phẩm thời trang nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng

Lực lượng chức năng tại Hà Nội vừa phát hiện 4.686 sản phẩm giày, dép, quần áo, thắt lưng… mang các nhãn hiệu nổi tiếng nghi bị làm giả, không hóa đơn chứng từ.

Thị trường nông sản ngày 20/1: Giá tiêu, cà phê cùng tăng

Thị trường nông sản ngày 20/1, giá cà phê tăng 100 - 200 đồng/kg. Trong khi đó, giá tiêu hôm nay ổn định tại các vùng trồng trọng điểm, tăng nhẹ ở Đồng Nai.

Diễn biến dịch Covid-19 tới 6h sáng 20/1: Thế giới ghi nhận hơn 96,5 triệu người mắc và trên 2,06 triệu ca tử vong

Theo trang thống kê worldometer.info, trong vòng 24 giờ tính đến 6h ngày 20/1 (theo giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 541.075 ca nhiễm mới và 13.880 ca tử vong do bệnh Covid-19. Như vậy, thế giới đã ghi nhận tổng cộng 96.554.751 ca nhiễm, trong đó có 2.063.186 ca tử vong.