Cẩn trọng với thông tin quảng cáo SP thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal trên một số website

08:18:00 23/06/2018

THCL - Nhiều website quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm có ra thông báo về trường hợp của sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal như sau: Thời gian vừa qua trên các website http://ehospital.vn/, http://voila-blog.com/, http://tacdungcuathuoc.net/ có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Được biết các sản phẩm này được Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI, (địa chỉ: Thửa đất số 24 lô 06 khu 4.1CC Tuyến phố Láng Hạ - Thanh Xuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên đại diện công ty khẳng định: các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal đang quảng cáo trên các website http://ehospital.vn/, http://voila-blog.com/, http://tacdungcuathuoc.net/ không phải do Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận

Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng biết thông tin và lựa chọn sản phẩm khi mua và sử dụng trên các trang website/internet.

PV

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng