Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Câu lạc bộ ATV2 - Sân chơi nghệ thuật và hoạt động thiện nguyện

Trong một năm qua, Câu lạc bộ ATV2 không chỉ là sân chơi chung cho các thành viên thể hiện tài năng ca hát và các bộ môn nghệ thuật khác, mà còn tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện hướng tới những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn...

Năm 2020 là một năm đáng nhớ đối với Câu lạc bộ ATV2 với nhiều hoạt động sôi nổi. Mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn, phải tự túc trong mọi hoạt động nhưng với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo, quản trị đã đưa câu lạc bộ phát triển lên một tầm cao mới. Ngày 12/12/2021, câu lạc bộ ATV2 đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập, đánh dấu sự hình thành, phát triển và những thành tựu nổi bật.

Câu lạc bộ ATV2 kỷ niệm 1 năm thành lập
Câu lạc bộ ATV2 kỷ niệm 1 năm thành lập.

Câu lạc bộ ATV2 ra đời với mục đích tạo sân chơi chung cho các thành viên trong và ngoài câu lạc bộ được thể hiện tài năng ca hát của mình và các bộ môn nghệ thuật khác. Vì mục đích gắn kết cao cả nên dù mới thành lập không lâu, Câu lạc bộ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người và số thành viên tham gia đang tăng lên từng ngày. Từ khi thành lập đến nay, Câu lạc bộ đã thu hút được hơn 30.000 thành viên trên khắp các tỉnh thành cả nước tham gia.

Một trong những hoạt động tiêu biểu của Câu lạc bộ ATV2 trong 1 năm qua là tổ chức thành công cuộc thi: “Tôi muốn hát” năm 2021. Cuộc thi thu hút đông đảo các thành viên trong Câu lạc bộ tham gia trên tinh thần  khích lệ, động viên, tự nguyện tham gia, bình đẳng giữa các thành viên. Thông qua cuộc thi này, các thành viên có cơ hội thể hiện tài năng ca hát của mình và gắn kết thêm nhiều người bạn mới cùng chung sở thích và đam mê, nâng cao đời sống tinh thần.

Câu lạc bộ ATV2 tạo sân chơi chung cho các thành viên trong và ngoài Câu lạc bộ được thể hiện tài năng ca hát của mình
Câu lạc bộ ATV2 tạo sân chơi chung cho các thành viên trong và ngoài Câu lạc bộ được thể hiện tài năng ca hát của mình.

Ngoài ra, trong 1 năm qua, Câu lạc bộ đã tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện hướng tới những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sẻ chia một phần vật chất làm ấm lòng những mảnh đời kém may mắn. Điển hình như: Hoạt động từ thiện, chia sẻ 200 suất quà cho 200 hộ dân tại tỉnh Đắc Lắc do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cùng rất nhiều các hoạt động thiện nguyện khác.

Tại buổi lễ, Chủ nhiệm câu lạc bộ, ông Lê Việt Hưng chia sẻ: “Câu lạc bộ  ATV2 phát triển được như ngày hôm nay là nhờ có sự đồng lòng đóng góp xây dựng của đội ngũ lãnh đạo, quản trị viên; Câu lạc bộ đã vạch ra kế hoạch đúng hướng, các hoạt động ý nghĩa thiết thực, góp một phần nhỏ vào sự phát triển của xã hội”.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã trao giải cuộc thi “Tôi muốn hát” năm 2021 cho các thí sinh và công bố kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ trong năm 2022.

Định hướng trong tương lai, Câu lạc bộ tiếp tục phát triển rộng mở các thành viên trên khắp các tỉnh thành, xây dựng phong phú nội dung các hoạt động, giúp các thành viên có sân chơi thể hiện tài năng của bản thân, thúc đẩy tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình sự kiện văn hóa, hoạt động thiện nguyện.

Hoàng Anh

Bài liên quan

Tin mới

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì họp về triển khai dự án đường Vành đai 3 TP.Hồ Chí Minh
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì họp về triển khai dự án đường Vành đai 3 TP.Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì hội nghị trực tuyến về tình hình triển khai thực hiện dự án đường Vành đai 3 TP. Hồ Chí Minh vào chiều nay, ngày 24/01.

Tiếp tục thêm phát hiện mới về biến chủng Omicron
Tiếp tục thêm phát hiện mới về biến chủng Omicron

Nhóm chuyên gia tại Đại học Y tỉnh Kyoto, Nhật Bản, nghiên cứu, so sánh chủng SARS-CoV-2 Vũ Hán và các biến chủng đáng quan ngại: Alpha, Beta, Delta, Omicron, về khả năng sống sót và lây nhiễm của chúng.

Khởi tố, bắt giam cựu Giám đốc Công ty ASA vì làm giả hồ sơ, tăng khống 7 triệu cổ phiếu
Khởi tố, bắt giam cựu Giám đốc Công ty ASA vì làm giả hồ sơ, tăng khống 7 triệu cổ phiếu

Ông Nguyễn Văn Nam - nguyên Giám đốc Công ty cổ phần ASA được xác định có hành vi làm giả hồ sơ, tài liệu để tăng khống 7 triệu cổ phiếu ASA.

Thanh Hóa bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn dịp Tết Nguyên đán
Thanh Hóa bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn dịp Tết Nguyên đán

Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty Điện lực Thanh Hóa quyết tâm bảo đảm cung ứng điện an toàn, xuyên suốt phục vụ Nhân dân vui xuân, đón tết.

Quy định mới về cấp, đổi thẻ nhà báo
Quy định mới về cấp, đổi thẻ nhà báo

Một trong những quy định mới của Thông tư về cấp, đổi, cấp lại và thu hồi thẻ nhà báo là quy định người đề nghị cấp thẻ nhà báo kê khai số định danh cá nhân, thay vì phải kê khai một số trường thông tin.

Hà Nội thêm 2.801 ca mắc Covid-19 trong ngày 24/01
Hà Nội thêm 2.801 ca mắc Covid-19 trong ngày 24/01

Sở Y tế Hà Nội thông tin, tính từ 18h ngày 23/01 đến 18h ngày 24/01, Hà Nội ghi nhận 2.801 ca Covid-19 Trong đó huyện Gia Lâm là địa bàn ghi nhận nhiều ca nhiễm nhất với 113 ca.