Cháy tòa nhà 12 tầng, nhiều người bị mắc kẹt

22:43:00 03/02/2018

THCL - Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h15 ngày 3/2 tại nhà hàng Bếp Mường trên phố Cao Đạt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tòa nhà bị cháy cao khoảng 12 tầng.

Theo lực lượng chức năng cho biết, ngọn lửa được phát hiện bùng lên nhà hàng Bếp Mường nằm ở tầng lửng của tòa nhà Hado Building rồi nhanh chóng cháy lan ra các tầng khác của tòa nhà. Khi ngọn lửa bùng lên, bên trong nhà hàng Bếp Mường vẫn đang có khá nhiều người bị kẹt. Những người mắc kẹt chủ yếu là nhân viên và khách hàng của quán ăn. 

Sau khi ngọn lửa bùng phát nhiều người hoảng hốt chạy lên tầng thượng để chờ lực lượng cứu hộ đến giải cứu.

Lực lượng cứu hỏa phải đưa xe thang giải cứu những người trên tầng thượng (Ảnh: TTO)

Phát hiện đám cháy, người dân xung quanh khu vực cùng nhân viên Nhà hàng Bếp Mường đã sử dụng các phương tiện chữa cháy cá nhân để dập lửa, đồng thời tri hô báo cháy và thông báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC số 1 đã điều động phương tiện gồm cả xe cứu hỏa, xe thang cùng hàng chục CBCS tới hiện trường. Sau khoảng hơn nửa tiếng, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy và đưa các nạn nhân bị mắc kẹt ra ngoài.

Đến 18h30, đám cháy cơ bản được khống chế. Hiện tại lực lượng chức năng đã cứu được 17 người an toàn. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản đang được làm rõ.

Ngọc Linh

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành