Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

CLB Âm nhạc và Nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội tổ chức Đêm Gala Chạm

“Một lần Chạm cả đời gắn kết, Âm nhạc nghệ thuật, chất keo cho cuộc sống” Đó là tinh thần, là hi vọng mà Câu lạc bộ Âm nhạc và Nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội đã gửi gắm trong Đêm GALA CHẠM, tổ chức ngày 17/12.

Hình ảnh trong đêm GALA CHẠMHình ảnh trong đêm GALA CHẠM

Xuất phát điểm là sự gặp gỡ của những tâm hồn yêu nghệ thuật, CLB Âm nhạc và Nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội đã được ra đời và phát triển không ngừng trong suốt 10 năm hoạt động. Âm nhạc và Nghệ thuật một CLB lớn, đảm nhiệm vai trò xương sống cho mọi hoạt động văn hóa nghệ thuật của trường, tham gia và gặt hái rất nhiều những thành tích trong các cuộc thi lớn nhỏ.

Đêm GALA CHẠM vừa qua là một đêm nhạc đầy ý nghĩa. Lựa chọn tên “Chạm” cho chương trình sinh nhật lần này, trước hết đó là lời tri ân đến các thế hệ đi trước đã cùng nhau tạo ra một sân chơi cho những con người yêu thích nghệ thuật, sau là để gợi nhắc lại những kỉ niệm trong suốt 10 năm qua mọi người đã có với nhau. Có những tình bạn, tình yêu đã đơm chồi tại nơi đây, có những mối lương duyên không đứt, có những người đã tìm thấy nhau và tìm thấy chính mình. Tại nơi này, họ đã chạm vào nhau.

Các tiết mục diễn ra đầy đầu tư và kĩ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh đã tạo nên một không gian nghệ thuật đày chuyên nghiệp cho chương trình.

GALA CHẠM khép lại, nhưng lại mở ra một hành trình mời thử thách hơn, gian nan hơn nhưng đích đến sẽ càng rạng rỡ hơn nữa bởi vì các thành viên của Câu lạc bộ Âm nhạc và nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội sẽ không ngừng phát triển, không ngừng tỏa sáng ngay cả trên sân khẩu hay trên giảng đường.

Vũ Thanh

Bài liên quan

Tin mới

Việt Nam nhập hơn 2.500 ô tô trong nửa đầu tháng 1/2021

Theo thống kê sơ bộ vừa được Tổng cục Hải quan công bố, chỉ trong 15 ngày đầu của tháng 1/2021, Việt Nam đã nhập khẩu tổng cộng 2.518 ô tô nguyên chiếc các loại với tổng giá trị hơn 80 triệu USD.

Hàn Quốc chính thức áp thuế 513% gạo nhập khẩu vượt hạn ngạch

Ngày 22/1, Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn Hàn Quốc ra thông báo áp thuế đối với gạo nhập khẩu vượt hạn ngạch ở mức 513%.

Cảnh sát biển tạm giữ tàu chở 500 tấn than cám không rõ nguồn gốc

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 cho biết, đơn vị này vừa tạm giữ tàu số hiệu NĐ-3631 đang có dấu hiệu chở 500 tấn than cám không rõ nguồn gốc.

Yêu cầu thanh, kiểm tra nhóm doanh nghiệp ngoài quốc doanh, thương mại điện tử

Tập trung quản lý thu thuế đối với hộ kinh doanh và khu vực ngoài quốc doanh, lĩnh vực này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro thất thu thuế, nhất là trong bối cảnh thanh toán tiền mặt còn lớn, chưa kiểm soát được nguồn tiền và thu nhập. Tiến tới thực hiện thu thuế điện tử đối với khu vực kinh tế ngoài quốc doanh.

Dự báo thời tiết ngày 23/1: Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (23/1), thời tiết tại các tỉnh Bắc Bộ có chung hình thái trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Sáng và đêm trời rét.

Điện Lực Đà Nẵng: Tổ chức gặp mặt báo chí đầu năm mới Tân Sửu 2021.

Ngày 22/1, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông trung ương và địa phương tại TP. Đà Nẵng.