Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ những nạn nhân bị tai nạn giao thông

Câu lạc bộ Doanh nhân và Pháp luật vừa tổ chức đêm nhạc “Một chút yêu thương” nhằm gây quỹ giúp đỡ các nạn nhân bị tai nạn giao thông đang gặp khó khăn...

Theo đó, ngày 21/9, Câu lạc bộ Doanh nhân và Pháp luật, thuộc Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam đã tổ chức buổi lễ công bố đêm nhạc “Một chút yêu thương” với sự tham gia của gần 100 khách mời là các cơ quan báo chí trung ương và địa phương, các văn nghệ sỹ như Thạc sỹ - nhạc sỹ Hồ Ngọc Linh, Á hậu doanh nhân Thùy Dung, Á hậu Băng Châu, Hoa Hậu Nhân Ái châu Á 2003 Nguyễn Ngọc Hiếu, ông Phạm Đình Vương - Giám đốc Trung tâm Unesco & Thông tin truyền thông... Và Ban tổ chức là Ban điều hành CLB Doanh nhân và Pháp luật.

Ông Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch CLB Doanh Nhân và Pháp Luật
Ông Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch CLB Doanh nhân và Pháp luật

Với chủ đề “Tiếng hát doanh nhân”, ban tổ chức mong muốn đây sẽ là sân chơi để các doanh nhân thể hiện được tài năng cũng như đam mê với lĩnh vực ca hát của mình. Đồng thời, thông qua chương trình, lan tỏa yêu thương cùng với các nạn nhân bị tai nạn giao thông bằng cách kêu gọi các mạnh thường quân, doanh nghiệp, doanh nhân gây quỹ ủng hộ, san sẻ phần nào những nỗi đau mất mát mà tai nạn giao thông đã để lại.

 Đêm nhạc chính thức được diễn ra vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 9/10/2023, tại Sân khấu ca nhạc tòa nhà IMC số 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM. Chương trình có sự góp mặt của nhiều văn nghệ sỹ - diễn viên nổi tiếng như Lý Hùng, Lý Hương, Quang Mỹ, Minh Thư, Đức Lộc, Carol Thu Cúc, Văn Hùng…

Toàn cảnh Lễ công bố Đêm nhạc doanh nhân
Quang cảnh Lễ công bố Đêm nhạc doanh nhân

Tại đêm nhạc, số tiền quyên góp sẽ được trao tận tay cho hơn 30 trường hợp bị tai nạn giao thông đang gặp khó khăn trong cuộc sống . Danh sách nạn nhân được nhận hỗ trợ lần này sẽ do Phòng CSGT Công an các tỉnh Bình Dương, Vĩnh Long, Bà Rịa – Vũng Tàu cung cấp. Bên cạnh đó tại đêm nhạc gây quỹ, ban tổ chức cũng trao tặng 300 nón bảo hiểm cho phòng CSGT các tỉnh để đồng hành công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật và an toàn giao thông đến người dân.

Khán giả mạnh thường quân có thể ủng hộ gây quỹ bằng cách tham dự chương trình hoặc thông qua đóng góp trực tiếp vào quỹ của câu lạc bộ doanh nhân và pháp luật để cùng chung tay chia sẻ những nỗi đau và mất mát cùng các nạn nhân tai nạn giao thông, giúp họ: “Một chút yêu thương” để cho cuộc sống tốt đẹp hơn. “Một chút yêu thương” cũng là chủ đề đêm nhạc mong muốn được lan toả chia sẻ đến tất cả mọi người xin hãy cho đi “một chút yêu thương”.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các ca sĩ, doanh nhân, khách mời
Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các ca sỹ, doanh nhân, khách mời

PV

Bài liên quan

Tin mới

Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh
Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

Thủ tướng Chính phủ vừa phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2021 - 2026.

The Travel đã đưa Vịnh Hạ Long vào danh sách '10 Kỳ quan Thiên nhiên được ghé thăm nhiều nhất thế giới'
The Travel đã đưa Vịnh Hạ Long vào danh sách '10 Kỳ quan Thiên nhiên được ghé thăm nhiều nhất thế giới'

Mới đây, chuyên trang du lịch nổi tiếng của Mỹ The Travel đã đưa Vịnh Hạ Long vào danh sách '10 Kỳ quan Thiên nhiên được ghé thăm nhiều nhất thế giới'.

Tạo sinh kế cho đồng bào dân tộc thiểu số từ cây dược liệu
Tạo sinh kế cho đồng bào dân tộc thiểu số từ cây dược liệu

Tỉnh Lào Cai đang triển khai những mô hình trồng cây dược liệu theo hướng hàng hóa, từ đó khai thác được tiềm năng, góp phần quan trọng trong việc tạo sinh kế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho đồng bào dân tộc thiểu số, giảm tỷ lệ hộ nghèo.

Bến Tre: Trao tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Phước Ngãi, huyện Ba Tri
Bến Tre: Trao tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Phước Ngãi, huyện Ba Tri

Ngày 10/12/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre phối hợp UBND xã Phước Ngãi, Ba Tri đã tổ chức chương trình trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ bà Trần Thị Đường, sinh năm 1950, là hộ nghèo khó khăn về nhà ở, ngụ ấp Phú Long, xã Phước Ngãi, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

Apple chặn đứng ứng dụng mở rộng khả năng tương tác của điện thoại Android với dịch vụ iMessage
Apple chặn đứng ứng dụng mở rộng khả năng tương tác của điện thoại Android với dịch vụ iMessage

Theo BGR, ngay sau khi ứng dụng Beeper Mini đưa iMessage lên Android, gã khổng lồ Cupertino đã có động thái mạnh tay đầu tiên. Vào thứ Sáu ngày 08/12, nhiều người dùng bắt đầu báo cáo sự cố xảy ra trên ứng dụng, Beeper cũng chia sẻ trên X rằng nhóm đang điều tra các báo cáo về sự cố gửi và nhận tin nhắn.

Bình Định xúc tiến đầu tư tại Công ty năng lượng Supercool - UAE
Bình Định xúc tiến đầu tư tại Công ty năng lượng Supercool - UAE

Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định vừa có buổi làm việc với Công ty Supercool, thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Bình Định đã giới thiệu và mời gọi Công ty Supercool và các doanh nghiệp UAE đầu tư vào Bình Định một số lĩnh vực như: Năng lượng tái tạo, cảng, xe điện, điện tử, hydrogen.....