Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

CLB Nhà báo Hà Nam thăm và tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam

Chiều 29/12/2019, Câu lạc bộ nhà báo Hà Nam phối hợp với Công ty CP MACCA NUTRITION Việt Nam và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Kinh tế TW tổ chức chương trình “Tết đến kết nối yêu thương” - thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật và người già cô đơn tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam.

Tham dự và trực tiếp tặng quà có đại diện lãnh đạo Câu lạc bộ Nhà báo Hà Nam và các thành viên là nhà báo quê hương tỉnh Hà Nam; đại diện lãnh đạo Công ty CP MACCA NUTRITION Việt Nam, ông Nguyễn Danh Hùng - Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật TW, ông Nguyễn Mạnh Tiến - Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Hà Nam, ông Nguyễn Quang Huy - Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam.

Tại chương trình, đại diện Câu lạc bộ Nhà báo Hà Nam và Công ty CP MACCA NUTRITION Việt Nam đã trao 140 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các đối tượng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hà Nam. Đại diện Trường Cao đẳng Kỹ thuật Kinh tế TW đã trao 300 quần áo mới cho các cháu trẻ em mồ côi và người già cô đơn.

Ban tổ chức Chương trình “Tết đến kết nối yêu thương” cùng các đồng chí trong đoàn cũng đã dành nhiều thời gian chia sẻ với cán bộ, nhân viên của Trung tâm cũng như các đối tượng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong việc khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

CLB Nhà báo Hà Nam thăm và tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà NamCLB Nhà báo Hà Nam thăm và tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam

Ông Nguyễn Quang Huy - Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam cho biết: Đơn vị đang quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng 140 đối tượng xã hội không nơi nương tựa, gồm trẻ mồ côi và người già cô đơn. Cuộc sống sinh hoạt, học tập của các cụ và các em tuy còn nhiều khó khăn nhưng luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm cũng như sự chia sẻ của cộng đồng xã hội.

Ông Nguyễn Quang Huy cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Câu lạc bộ Nhà báo Hà Nam cùng các nhà tài trợ đã không quản ngại xa xôi để đến với các trẻ em mồ côi và các cụ già cô đơn nơi đây, cùng chung tay chia sẻ và đồng hành với họ. Ông Huy cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được đón nhận những tình cảm và chung tay của Chương trình trong những năm tới.

Phát biểu tại Chương trình, Đại diện Câu lạc bộ Nhà báo Hà Nam và đại diện các tổ chức, doanh nghiệp đã bày tỏ niềm xúc động khi được đến thăm và tặng quà cho các cháu mồ côi, khuyết tật và các cụ già không nơi nương tựa ở Hà Nam. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Câu lạc bộ những người làm báo quê Hà Nam hướng về mảnh đất truyền thống núi Đọi, sông Châu. Chương trình đã thực sự mang lại sự sẻ chia sâu sắc đến với những đối tượng kém may mắn trong xã hội.

Đây là một hoạt động nhân văn cao cả được duy trì hằng năm nhằm kêu gọi sự hỗ trợ và chia sẻ từ các nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức giúp cho những người có hoàn cảnh đặc biệt có một cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp họ cảm nhận được tình yêu thương giữa con người với con người, sự sẻ chia, tương thân tương ái để tạo niềm tin, vươn lên trong cuộc sống.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Bổ sung thêm tàu phục vụ nhu cầu đi lại của người dân sau Tết
Bổ sung thêm tàu phục vụ nhu cầu đi lại của người dân sau Tết

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong thời gian sau Tết Nguyên đán 2024, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội tổ chức chạy thêm nhiều chuyến tàu hoả.

Lập Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi Di tích quốc gia đặc biệt chùa Tây Phương
Lập Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi Di tích quốc gia đặc biệt chùa Tây Phương

Bảo tồn, gìn giữ lâu dài các giá trị hiện hữu của chùa Tây Phương; góp phần phục hồi các di sản văn hóa đã bị mai một hoặc bị hủy hoại; bảo đảm duy trì sự toàn vẹn của các di tích; nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong việc bảo vệ, phát huy giá trị di sản văn hóa.

Kỳ họp Quốc hội bất thường lần thứ 5: Linh hoạt, bám sát thực tiễn
Kỳ họp Quốc hội bất thường lần thứ 5: Linh hoạt, bám sát thực tiễn

Các nội dung trình tại Kỳ họp họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, tiếp tục thể hiện tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cao và quyết tâm chính trị của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội… trước những vấn đề cấp bách, cần xử lý ngay.

Xử lý hơn 70.000 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông dịp Tết
Xử lý hơn 70.000 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông dịp Tết

Trong 07 ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lực lượng chức năng đã xử lý gần 71.000 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông, số tiền xử phạt trên 182 tỷ đồng.

Bình Định sẽ truyền thông chính sách và quảng bá hình ảnh ra nước ngoài
Bình Định sẽ truyền thông chính sách và quảng bá hình ảnh ra nước ngoài

UBND tỉnh Bình Định vừa gửi Kế hoạch “Truyền thông chính sách và quảng bá hình ảnh của tỉnh ra nước ngoài năm 2024” đến các cơ quan truyền thông, báo chí Trung ương và địa phương.

Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải Cà Mau bị cho thôi việc vì dùng bằng giả
Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải Cà Mau bị cho thôi việc vì dùng bằng giả

Ngày 22/2, giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Cà Mau đã có quyết định kỷ luật công chức sử dụng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông không hợp pháp, bằng hình thức buộc thôi việc.