Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công an TP. Hải Phòng xử lý 7 thanh, thiếu niên điều khiển phương tiện lạng lách đánh võng, phóng nhanh vượt ẩu

Theo thông tin từ Công an TP. Hải Phòng, đêm 12/6/2024, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an TP. Hải Phòng tiếp tục triển khai lực lượng tuần tra vũ trang phòng, chống, xử lý hành vi điều khiển phương tiện tốc độ cao, lạng lách đánh võng, phóng nhanh vượt ẩu ở địa bàn các quận Hải An, Lê Chân, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. Kết quả, Phòng Cảnh sát cơ động đã phát hiện, xử lý 7 trường hợp vi phạm.

Các trường hợp vi phạm TTATGT đêm 12.6
Các trường hợp vi phạm TTATGT đêm 12/6 (CATPHP)

Cụ thể, khoảng 21h00, tại tuyến đường Ngô Gia Tự, Hải An, Tổ tuần tra CSCĐ tuần phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe mô tô không gắn BKS, không đội mũ bảo hiểm, người ngồi sau xe mô tô đeo một bao vải màu đen. Tổ tuần tra đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra, khi dừng phương tiện đối tượng ngồi sau đã bỏ lại bao vải màu đen và bỏ chạy.

Tổ tuần tra đã truy bắt giữ được hai đối tượng gồm: Trần Đức H, sinh năm 2008, trú tại phường Thành Tô, Hải An, Hải Phòng (điều khiển xe máy), Lê Tùng L, sinh năm 2008, trú tại Miếu Hai Xã, Lê Chân, Hải Phòng (đeo bao vải bên trong có 03 thanh kiếm dài từ 60cm đến 90cm).

3 thanh kiếm dài từ 60cm đến 90cm
3 thanh kiếm dài từ 60cm đến 90cm (CATPHP)

Khoảng 20h25’, tại đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ công tác kiểm tra Nguyễn Tuấn T, sinh năm 2009, trú tại quận Lê Chân, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15AF-184.39, vi phạm lỗi: Điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm; Chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm; Không có giấy phép lái xe; Không có đăng ký xe; Không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển.

Khoảng 20h40’ tại đường Trần Nguyên Hãn, Tổ công tác phát hiện, kiểm tra Nguyễn Ngọc S, sinh năm 2000, cư trú 51 Hàn Lâm, Hưng Yên, chở 1 người ngồi sau, vi phạm lỗi: Điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm; Chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm; Không có đăng ký xe; Không có giấy phép lái xe; Không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển.

Khoảng 20h35’, tại đường Hồ Sen, Tổ công tác phát hiện, kiểm tra Phạm Thị Thanh H, sinh năm 2004, cư trú: Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15B4-004.83, vi phạm lỗi: Điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm; Chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm; Không có giấy phép lái xe; Không có đăng ký xe.

Tại đường Tô Hiệu, Tổ công tác phát hiện, kiểm tra 2 trường hợp: Hoàng Văn A, sinh năm 2002, cư trú Kiền Bái, Thủy Nguyên, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15G1-800.61, vi phạm lỗi: Điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm; Chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm; Không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển. Trần Văn K, sinh năm 2002, cư trú Diên Sanh, Hải Lăng, Quảng Trị, điều khiển xe mô tô BKS: 74F1-412.42, vi phạm lỗi; Điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm; Chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm; Chở theo 2 người lớn.

Khoảng 21h10’ tại đường Nguyễn Bình, Tổ công tác phát hiện, kiểm tra Trần Văn M,  sinh năm 2006, cư trú Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15D1-263.78, vi phạm lỗi: Điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm; Chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm; Không có giấy phép lái xe; Không có đăng ký xe; Không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển.

Phòng Cảnh sát cơ động đã bàn giao 7 trường hợp trên và phương tiện cho Công an các quận tiếp nhận, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Quỳnh Nga(t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Kakao Corp. bị bắt với cáo buộc thao túng giá cổ phiếu
Nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Kakao Corp. bị bắt với cáo buộc thao túng giá cổ phiếu

Tòa án quận phía Nam Seoul đã ban hành lệnh bắt giữ ông Kim Beom-su, nhà sáng lập tập đoàn công nghệ khổng lồ Kakao Corp., của Hàn Quốc với cáo buộc thao túng giá cổ phiếu liên quan đến việc công ty này mua lại công ty giải trí hàng đầu K-pop SM Entertainment vào năm ngoái.

Campuchia tăng cường nhập khẩu sầu riêng Việt Nam
Campuchia tăng cường nhập khẩu sầu riêng Việt Nam

Theo Hiệp hội rau quả Việt Nam (VINAFRUIT), trong 6 tháng đầu năm nay xuất khẩu sầu riêng đạt 1,32 tỉ USD tăng 44,5% so với cùng kỳ năm 2023. Trung Quốc vẫn là thị trường quan trọng nhất với 1,22 tỉ USD tăng gần 46% so với cùng kỳ năm trước.

Quảng Nam: Chủ tịch UBND chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc trong hoạt động khoáng sản
Quảng Nam: Chủ tịch UBND chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc trong hoạt động khoáng sản

Quảng Nam yêu cầu các ngành, các địa phương phải tăng cường trách nhiệm, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, hướng dẫn, tham mưu giải quyết kịp thời các hồ sơ, thủ tục để sớm đưa các mỏ vào khai thác, cung cấp vật liệu thi công các công trình và phục vụ nhu cầu của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/7
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/7

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/7 về các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/7
Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/7

Một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/7 của các công ty chứng khoán.

Hội Cựu chiến binh Cục Quản lý thị trường TP. Hải Phòng hành trình về “địa chỉ đỏ”
Hội Cựu chiến binh Cục Quản lý thị trường TP. Hải Phòng hành trình về “địa chỉ đỏ”

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), trong các ngày từ 18 đến 21/7/2024, Hội Cựu chiến binh Cục Quản lý thị trường TP. Hải Phòng đã tổ chức chuyến tham quan, dâng hương tại các “địa chỉ đỏ” - địa danh lịch sử cách mạng tại dải đất miền Trung.