Công bố giá vé xem F1 Hà Nội

10:06:00 22/04/2019

THCL - Công ty Việt Nam Grand Prix công bố chính thức mở bán lần đầu với số lượng giới hạn vé xem Giải đua Formula 1 Việt Nam Grand Prix diễn ra vào tháng 4/2020 - đúng bằng chiều dài đường đua Công thức 1 Hà Nội là 5.565m.

Ban Tổ chức Giải đua Formula 1 Việt Nam Grand Prix cho biết sẽ công bố giá vé xem F1 Hà Nội vào 22/4/2019.

Số lượng vé chia thành 3 nhóm: Vé DN, vé khán đài và vé phổ thông, được phân phối tới công chúng trên website www.f1vietnamgp.com và sau đó sẽ thông qua kênh đại lý.

Trước đó, tối 20/4, chiếc xe F1 nổi tiếng đã được đưa đến quảng trường Mỹ Đình và tại đây đã diễn ra màn biểu diễn đỉnh cao của chiếc xe RB7 được tay đua David Coulthart điều khiển. Những tiếng gầm rú của động cơ F1 huyền thoài và những pha xử lý đỉnh cao đã thực khiến hàng ngàn khán giả Hà Nội như muốn vỡ òa vì phấn khích.

Công bố giá vé xem F1 Hà Nội - Hình 1

Ngay từ vạch xuất phát, chỉ mất ít giây, chiếc xe RB7 được tay đua David Coulthart điều khiển đã lao đi với tốc độ chóng mặt. Động cơ xe RB7 gầm rú cùng những màn biểu diễn quay xe điêu luyện khiến hàng ngàn khán giả cảm thấy vô cùng phấn khích.

Công bố giá vé xem F1 Hà Nội - Hình 2

Đáng chú ý, để chuẩn bị cho màn biểu diễn này, BTC đã phải chuẩn bị về mảng kĩ thuật vô cùng công phu. Chiếc xe RB7 được chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng nhằm bảo đảm các tiêu chuẩn kỹ thuật, đặc biệt là điều kiện thời tiết nóng tại Việt Nam. Trước mỗi lần biểu diễn chạy thử, động cơ xe RB7 đều được các kỹ thuật viên làm mát và kiểm tra kỹ thuật.

David Coulthard chia sẻ: “Đây là lần thứ hai tôi được cùng Đội đua Aston Martin Red Bull trình diễn tại Việt Nam. Tôi đặc biệt háo hức khi Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Giải F1 Grand Prix chính thức vào năm tới. Đã được tận mắt chứng kiến sự hào hứng và cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam dành cho F1, tôi tin rằng Việt Nam sẽ trở thành một trong những Giải đua hấp dẫn nhất thế giới và được yêu mến bởi đông đảo các tay đua và đội đua F1.”

 Hà Trần

Từ khóa: F1 đua xe giá vé

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành