Công diễn vở kịch ‘Giấc mơ nàng tiên cá’ phiên bản nâng cấp đặc biệt dịp trung thu

16:01:00 15/09/2018

THCL - Nhân dịp Trung thu, bắt đầu từ ngày 21- 24/9, Nhà hát Tuổi Trẻ liên tục trình diễn vở kịch “Giấc mơ nàng tiên cá” phiên bản nâng cấp đặc biệt dành cho các em thiếu nhi trong dịp trung thu năm nay.

Ngoài màn hình lưới 5D xuyên sáng khổng lồ với hiệu ứng nhấn chìm toàn bộ sân khấu trong lòng đại dương bao la, giúp các bé khám phá đáy biển lung linh sắc mầu huyền ảo. Ngay tại khán phòng còn có thêm sự xuất hiện của chú khủng long khổng lồ vui tính lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu tại Hà Nội. 

Các bạn nhỏ có thể cùng giao lưu, vuốt ve và chụp ảnh cùng chú trước giờ diễn và đặc biệt được thưởng thức giọng hát vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu của chú khủng long trong phần thi tài năng đầy hấp dẫn.

Vở kịch “Giấc mơ của nàng tiên cá” được dàn dựng công phu với cốt truyện gốc của đại văn hào Hans Christian Andersen do đoàn ca múa nhạc dàn dựng là câu chuyện được phóng tác mới mẻ, hấp dẫn, gần gũi với đời sống hiện đại của các em thiếu nhi nhưng vẫn giữ được các yếu tố thần thoại, giàu tính tưởng tượng của cốt truyện gốc.

Công diễn vở kịch ‘Giấc mơ nàng tiên cá’ phiên bản nâng cấp đặc biệt dịp trung thu - Hình 1

Công diễn vở kịch ‘Giấc mơ nàng tiên cá’ phiên bản nâng cấp đặc biệt dịp trung thu - Hình 2

Vở kịch "Giấc mơ nàng tiên cá" sẽ được công diễn trong dịp trung thu

“Giấc mơ nàng tiên cá” nhân dịp mùa Trung thu năm nay sẽ đem đến cho khán giả nhí với một phiên bản đặc biệt, câu chuyện kể về giấc mơ kỳ lạ của nàng tiêng ca mong ước được gặp lại người mẹ yêu quí của mình, nàng đã phải đánh đổi báu của mình cho mụ bạch tuộc độc ác để có được đôi chân lên bờ tìm mẹ, cuộc thi tài năng trong đại nhạc hội cung đình, cuộc thủy chiến dưới lòng đại dương để chống lại cái ác, nhờ tinh thần đoàn kết, tình yêu thương của mọi người, nàng tiên cá đã vượt qua tất cả khó khăn và đặc biệt với sự giúp sức của chú khủng long khổng lồ đã chiến thắng mụ phù thủy đầy phép thuật, vở diễn mang lại những phút giây hồi hộp và bài học bổ ích cho các bé

Vở kịch được dàn dựng với các tiết mục ca – múa – nhạc – kịch đặc sắc kết hợp nhuần nhuyễn sẽ mang lại những phút giây sôi động, bổ ích cho các bé, Vở kịch có sự tham gia của các nghệ sĩ: Thiên Hà, Phương Thảo, Tôn Sơn, Kiên Trung, Ưng Tuấn, Trần Quỳnh, Thu Nga, Tường Vy, Thanh Huyền, Trung Thạch, NSƯT Hải Yến. Được biết, gần 60 nghệ sĩ tham gia.

 “Giấc mơ nàng tiên cá” hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh một món quà đặc sắc, bổ ích và ý nghĩa nhân dịp. Vở kịch diễn ra liên tục vào lúc 09h30 sáng, 16h30 chiều và 20h00 tối mỗi ngày, từ 21 -24/9.

Hằng Vương

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành